• youtube
  • facebook

Lần đầu gặp mặt, anh chàng bác sĩ quê Ninh Bình tiết lộ thích nhảy “sexy dance“ khi tắm khiến cô gái bối rối

Anh chàng bác sĩ gây ấn tượng với đối phương ngay lần đầu gặp mặt bởi sở thích khá kỳ lạ và cách nói chuyện khéo léo.

Xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 316, cặp đôi Nguyễn Mạnh Tuấn, 30 tuổi, quê gốc ở Ninh Bình, hiện tại đang làm bác sĩ tai mũi họng ở TP.HCM và Võ Thị Ánh Vân, 26 tuổi, quê Đắk Lắk, đang làm ở phòng khám nha khoa kế toán tại TP.HCM đã để lại nhiều ấn tượng với người xem.


Anh chàng bác sĩ Nguyễn Mạnh Tuấn, 30 tuổi, TP.HCM. Ảnh cắt từ clip

Trong phần giới thiệu về bản thân, Ánh Vân cho biết cô là người khá hòa đồng, vui vẻ nhưng khá khó tính. Mỗi khi rảnh, cô thường ở nhà ngủ, đọc truyện. Ở phía bên kia bức rèm, chàng trai Mạnh Tuấn cũng nói thêm “giống anh đó, khi rảnh ở nhà cũng ngủ”, khiến cho MC Quyền Linh nói vui rằng “hai đứa quen nhau thì về ngủ không” khiến mọi người cười vui vẻ.

Tiếp đó, chàng trai Mạnh Tuấn giới thiệu mình là người nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc và quyết đoán. Tuy nhiên, nhược điểm của anh chàng là: “Hơi bị khùng khùng chút xíu. Ở nhà buồn buồn thì vào nhà tắm hát hò và nhiều khi còn nhảy sexy dance”. Chia sẻ về sở thích kỳ lạ này của Mạnh Tuấn khiến cho  hai MC vô cùng ngạc nhiên, còn cô gái và khán giả thì cười thích thú.


Cô gái Võ Thị Ánh Vân, 26 tuổi, quê  Đắk Lắk. Ảnh cắt từ clip

Khi được MC Cát Tường yêu cầu diễn lại điều đó thì chàng trai đã khéo léo từ chối bằng cách hát tặng mọi người những  câu hát vô cùng ý nghĩa, như muốn nhắn gửi đến cô gái bên kia rèm: “Bằng lòng đi em về với quê anh...”.

Về chuyện tình cảm, Mạnh Tuấn trải qua 2 mối tình, trong đó mối tình dài nhất là 3 năm và lý do chia tay là vì khoảng cách địa lý. Hình mẫu lý tưởng của chàng trai là cô gái cao 1m55-1m60, tính cách vừa truyền thống vừa pha chút hiện đại, biết chăm lo cho gia đình, hiểu được công việc của chồng, không ghen linh tinh.


Cặp đôi có cuộc nói chuyện rất hợp ý nhau. Ảnh cắt từ clip

Giống như chàng trai, cô gái Ánh Vân cũng trải qua hai lần rung động, mối tình gần đây nhất cách đây 2 năm và tan vỡ cũng vì do ở xa nên tình cảm phai nhạt dần. Cô gái 9X mong tìm được một người đàn ông trưởng thành, nam tính và có chiều cao hơn cô khi mang giày cao gót.

Về tiêu chuẩn của hai người đưa ra, MC nhận thấy họ rất hợp nhau, tuy nhiên có một yêu cầu từ phía chàng trai là muốn ở chung với bố mẹ sau khi cưới. Khi được hỏi về chuyện làm dâu, cô gái cho biết, cách mình ứng xử còn phụ thuộc vào hoàn cảnh và tính cách của mỗi người trong gia đình.

Khi tấm rèm được kéo lên, cặp đôi có cuộc nói chuyện rất ngắn gọn nhưng lại đi đúng “trọng tâm” về chuyện kết hôn. Cả chàng trai và cô gái đều có quan niệm về hôn nhân rất giống nhau, khiến cho mọi người đều có suy nghĩ rằng “họ sinh ra là dành cho nhau”.

Chàng trai Mạnh Tuấn cũng vô cùng khéo nói và dễ lấy được cảm tình của người đối diện khi nói rằng “hy vọng rằng quãng đời sau này của anh thì có em đi cùng”. Câu nói này của chàng trai được cả trường quay ủng hộ. Cuối cùng, cặp đôi đồng ý bấm nút hẹn hò trong sự reo hò của mọi người.

create

L.H (T/h) / Đời sống Plus/GĐVN