• youtube
  • facebook

Đón Giáng sinh trong mưa tuyết Sa Pa, tại sao không?

Nắm tay người yêu đi trong khung cảnh mưa tuyết Sa Pa, cùng nhau tận hưởng không khí Giáng sinh thì còn gì tuyệt vời hơn với các bạn trẻ.

Trong tiết trời lạnh giá và nhiệt độ là dưới 5 độ thì Sa Pa là địa điểm đón Giáng sinh được nhiều bạn trẻ tính tới và đã lên kế hoạch cùng "gấu" đi chơi. Đặc biệt, vào những ngày này lễ hội "Ngày hội khám phá tuyết Sa Pa" cũng đang đi vào khâu chuẩn bị cuối cùng khiến chuyến du lịch của các bạn đến với thị trấn mờ sương này càng trở nên thêm ý nghĩa.

Đặt chân đến Sa Pa dịp này, du khách trong nước và quốc tế sẽ có nhiều trải nghiệm mới mẻ trong "Ngày hội khám phá tuyết Sa Pa" qua các hoạt động hấp dẫn đón chào năm mới 2018.

Các hoạt động đón Giáng sinh tại Sa Pa trong tuyết rơi sẽ bao gồm tham gia giao lưu văn hóa, văn nghệ truyền thống dân tộc như hát giao duyên, xem các chương trình biểu diễn nhạc cụ dân tộc; cùng chơi các trò chơi dân gian và thưởng thức những món ăn đặc sản địa phương.

Đặc biệt, cũng trong những ngày này "Lễ hội nhảy lửa của dân tộc Dao đỏ" hứa hẹn tạo được ấn tượng với du khách.

Bên cạnh đó, huyện Sa Pa hiện đang chuẩn bị cho "Lễ hội đường phố" với hoạt động diễu hành, trình diễn giới thiệu nét đẹp trang phục văn hóa độc đáo các dân tộc, kết hợp múa lân, múa rồng trên các tuyến phố trung tâm vào đêm 31/12.

Lễ hội "khám phá tuyết Sa Pa" được tổ chức nhằm phục vụ khách du lịch đến với Sa Pa, tạo cơ hội cho du khách được trải nghiệm không khí mùa đông của vùng đất được mệnh danh là thị trấn mờ sương.

Thông qua các hoạt động của Lễ hội nhằm giới thiệu, quảng bá tiềm năng cũng như thế mạnh du lịch; con người và bản sắc văn hóa đồng bào dân tộc Sa Pa nói riêng và tỉnh Lào Cai nói chung.

 

Trong các bạn trẻ, ai cũng muốn một lần được trải qua những khoảnh khắc ấm áp của đêm Giáng sinh khi có tuyết rơi.  Cũng vì mục đích tái hiện một đêm Noel vui vẻ và chân thực để mọi người có thể tận hưởng không khí Giáng sinh đúng nghĩa, Lễ hội Tuyết Sapa đã ra đời và đang được các bạn trẻ hết sức mong chờ.

Trong các bạn trẻ, ai cũng muốn một lần được trải qua những khoảnh khắc ấm áp của đêm Giáng sinh khi có tuyết rơi.Cũng vì mục đích tái hiện một đêm Noel vui vẻ và chân thực để mọi người có thể tận hưởng không khí Giáng sinh đúng nghĩa, Lễ hội Tuyết Sapa đã ra đời và đang được các bạn trẻ hết sức mong chờ.

 

Vậy nên, còn chờ đợi gì nữa mà không rủ ngay "gấu" của bạn đến với Sa Pa mùa này để có những phút giây lãng mạn đến không ngờ của mùa Giáng sinh trong không gian tuyết rơi. Ảnh sử dụng trong bài: Sưu tầm Facebook.