• youtube
  • facebook

Sôi nổi, ý nghĩa Hội trại Thanh niên thành phố Tam Điệp

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 40 năm thành lập thị xã (nay là thành phố Tam Điệp). Hội trại Thanh niên là hoạt động ý nghĩa do Thành đoàn tổ chức đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên các xã, phường, các trường học, các cơ quan, đơn vị và lực lượng vũ trang tham gia.

Hội trại có 18 trại của các Chi đoàn thuộc các xã, phường, các trường học và lực lượng vũ trang trên địa bàn thành phố Tam Điệp. 

Hội trại có 18 trại của các Chi đoàn thuộc các xã, phường, các trường học và lực lượng vũ trang trên địa bàn thành phố. Việc trang trí các gian trại được các đơn vị thực hiện công phu, tỉ mỉ, với vật liệu chính là tre, nứa, các vật liệu thân thiện với môi trường. Nhiều trại như của Công an thành phố, Lữ đoàn Công binh 279 còn được trang trí bởi hoa, cây xanh và các sản phẩm nông sản đặc trưng của thành phố. 

Thông qua các hoạt động tại Hội trại nhằm giáo dục truyền thống anh hùng cách mạng của quê hương, đất nước, của tổ chức Đoàn. Từ đó, bồi đắp thêm cho ĐVTN tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc; đồng thời, không ngừng nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Hội trại còn có các hoạt động TDTT như: các trò chơi dân gian: kéo co, nhảy bao bố và biểu diễn văn nghệ. 

Ngoài tổ chức chấm giải các trại, Hội trại năm nay còn có các hoạt động TDTT như: các trò chơi dân gian: kéo co, nhảy bao bố và biểu diễn văn nghệ. Qua đó, góp phần bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc; quảng bá những nét đẹp về đất và người Tam Điệp.

Hội trại Thanh niên thành phố Tam Điệp diễn ra từ ngày 2 đến ngày 4/12/2022.

7 nhóm đối tượng được hưởng mức lương hưu mới
Quy định mới xử phạt loạt hành vi của “cò đất“, môi giới bất động sản
Sở GTVT Ninh Bình nói gì về việc hàng trăm tài xế phải quay đầu xe?
create

Đỗ Tho / nbtv.vn

Nguồn: https://nbtv.vn/news/401/29163/soi-noi-y-nghia-hoi-trai-thanh-nien-thanh-pho-tam-diep

Short URL: http://ninhbinh.tintuc.vn/viewID/1556624