• youtube
  • facebook

Quán quân Next Top Kim Dung đẹp mong manh giữa khung cảnh sông nước Tràng An-Ninh Bình

Bộ ảnh thời trang mới của Kim Dung và các mẫu nhí được thực hiện theo phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn.

Sau khi trở thành quán quân Vietnam's Next Top Model 2017, Kim Dung xuất hiện nhiều trên các sàn diễn thời trang trong nước và cũng được các nhà thiết kế chọn làm "nàng thơ". Trong bộ ảnh mới thực hiện, cô là nàng thơ cho bộ sưu tập Fairy land (Vùng đất tiên) của Thảo Nguyễn. 

Người mẫu 9X khoe vẻ đẹp mong manh giữa khung cảnh sông nước ở Tràng An (Ninh Bình), khác hẳn một Kim Dung mạnh mẽ, lạnh lùng mà khán giả thường thấy. 

Bộ hình còn có sự tham gia của các người mẫu nhí trong trang phục đôi bồng bềnh, duyên dáng. 

Đúng với tên gọi Vùng đất tiên, bộ sưu tập bao gồm hầu hết mẫu đầm xếp tầng, đính kết cánh hoa tỉ mỉ, bay bổng và dịu dàng. Tông màu chủ đạo là pastel dịu nhẹ và những gam màu trung tính, được phối uyển chuyển. 

Kim Dung là một trong những người mẫu Việt sở hữu gương mặt góc cạnh và vóc dáng đẹp nhất hiện nay. Tuy vậy, cô bị nhận xét chưa thể hiện rõ cá tính nên còn mờ nhạt. 

Quán quân Next Top Model 2017 từng chia sẻ: "Tôi nghĩ cứ sống là chính mình, dù an toàn hay nhạt thì tôi vẫn là Kim Dung chứ không phải đang cố tỏ ra cá tính và dữ dội hơn con người thật của mình". 

Theo định hướng phát triển của công ty quản lý, trong tương lai, Kim Dung sẽ có cơ hội thử sức ở môi trường thời trang quốc tế. 

create

Ly Nguyễn/ Ảnh: NVCC / news.zing.vn

Độc đáo Tết té nước của dân tộc Lào ở Điện Biên

Độc đáo Tết té nước của dân tộc Lào ở Điện Biên

timer13/04/2019

Ngày 13/4, tại bản Na Sang 1, xã Núa Ngam, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, cộng đồng dân tộc Lào (1 trong 19 cộng đồng dân tộc sinh sống trên địa bàn tỉnh Điện Biên) đã tổ chức Tết truyền thống Tết té nước (Bun Huột Nặm), thu hút hàng ngàn người dân trên địa bàn và du khách thập phương về dự.

Điện Biên: Lễ hội Phật giáo mùa hoa Ban năm 2019 thu hút hàng ngàn người dân tham dự

Điện Biên: Lễ hội Phật giáo mùa hoa Ban năm 2019 thu hút hàng ngàn người dân tham dự

timer16/03/2019

Sáng 16/3, Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ hội Phật giáo mùa Hoa Ban lần thứ 5 năm 2019. Diễn ra trong 2 ngày (16 - 17/3), Lễ hội thu hút hàng ngàn người dân, Tăng ni, Phật tử tham dự.

Chuyện chưa biết về ngôi Đền thiêng ở Hải Dương có nhiều truyền ngôn kỳ bí

Chuyện chưa biết về ngôi Đền thiêng ở Hải Dương có nhiều truyền ngôn kỳ bí

timer16/03/2019

'Những truyền ngôn trên là có và được lưu truyền, tuy không gắn liền trực tiếp với di tích...nhưng chúng ta nên trân trọng những điều của dân gian để lại”, Trưởng phòng Văn hóa Thông tin huyện Ninh Giang lý giải.

Kỳ bí nơi ‘nàng Tiên ngủ‘ ở nóc nhà của người Mường

Kỳ bí nơi ‘nàng Tiên ngủ‘ ở nóc nhà của người Mường

timer16/03/2019

Ở độ cao 1.200 m so với mặt nước biển, xứ mây Lũng Vân – Hòa Bình được coi là “nóc nhà xứ Mường Bi”. Khi mây tan, hiện ra ngọn núi mang dáng hình của một người con gái đang say ngủ.