• youtube
  • facebook

Yên Bái: Bằng li.nh cảm người mẹ tìm được th.i th.ể con gái nghi bị s.át h.ại

Ngay sau khi máy xúc đào lên thì phát hiện th.i th.ể một phụ nữ trong tình trạng bị quấn chăn và đang trong quá trình ph.ân h.uỷ.

Theo tìm hiểu của phóng viên, một số người dân tại thôn Yên Bình cho biết, người phụ nữ tên H. lấy chồng ở xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái quê ở huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

Rất đông người dân tập trung tại nơi phát hiện vụ việc.

Rất đông người dân tập trung tại nơi phát hiện vụ việc.

Gần 2 tháng nay, gia đình H. không liên hệ được cho con gái, mặc dù đã hỏi con rể nhưng chồng H. trả lời không biết vợ đi đâu. Nhiều ngày gần đây, bà mẹ của H. l.inh cảm có điều chẳng lành, nhiều đêm ngủ nằm mơ thấy con gái về báo m.ộng bị gi.ết n.ém xuống giếng.

Mới đây, bà mẹ b.ắt xe về Yên Bái hỏi người dân và tìm khắp các giếng không thấy. Sau đó người dân tại thôn Yên Bình, xã Hưng Thịnh chỉ cho bà mẹ H. cái giếng bị lấp gần 2 tháng.

Ngay sau đó, bà mẹ H. báo cho chính quyền địa phương và công an xã Hưng Thịnh đến cho máy xúc đ.ào lên thì phát hiện th.i th.ể một phụ nữ trong tình trạng bị quấ.n chăn. Th.i th.ể người phụ nữ đang trong tình trạng phâ.n hu.ỷ.

Máy xúc đào lên phát hiện th.i th.ể một phụ nữ.

Máy xúc đào lên phát hiện th.i th.ể một phụ nữ.

Trao đổi nhanh qua điện thoại, Trưởng Công an xã Hưng Thịnh x.ác nhận vụ việc, hiện đang tiến hành xác minh đi.ều tra nên chưa thông tin thêm.

Được biết, cơ quan chức năng đang tạm giữ người chồng của H. để đi.ều tra nguyên nhân.

create

Tú Anh / phapluatplus.vn