• youtube
  • facebook

Xuân Trường nhốt Đức Huy trong tủ quần áo vì không chịu dọn phòng

Cầu thủ Lương Xuân Trường nhốt bạn cùng phòng là Đức Huy vào tủ quần áo sau trận Lào vs Việt Nam tại AFF CUP 2018

Đức Huy bị Xuân Trường nhốt trong tủ áo. Video: Instagram Xuân Trường.

Tối 8/11, tuyển Việt Nam có chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Lào. Phút 45+2', Xuân Trường tung cú dứt điểm kỹ thuật đưa bóng chạm xà ngang, tạo điều kiện cho Anh Đức sút bồi, ghi bàn thắng thứ hai cho đội khách. 

Sau trận đấu, fan yêu mến đặt cho anh chàng biệt danh Trường "xà ngang". Với màn thể hiện ấn tượng trong trận đấu mở màn AFF Cup 2018, Xuân Trường đã trả lời những nghi ngờ về phong độ của anh trong thời qua. Thi đấu trọn vẹn 90 phút, tiền vệ người Tuyên Quang lấy lại hình ảnh của mình với những pha "chia bài" hợp lý, mạnh dạn sút xa hiểm hóc, tạo đột biến.

Công Phượng góp ý cho Xuân Trường khi tiền vệ này bị xà ngang "từ chối" bàn thắng ngon ăn. Ảnh: Vô Ưu.

Trở về từ sân thi đấu, Xuân Trường cho thấy một tâm lý khá thoải mái. Anh đăng tải trên Instagram cá nhân của mình video nhốt Đức Huy trong tủ đồ. Lý do Trường "xà ngang" đưa ra là Đức Huy không chịu dọn phòng nên chỉ được phép ngồi trong tủ quần áo. 

Cặp tiền vệ của tuyển Việt Nam là đôi bạn thân thiết nhiều năm. Ở tuyển Việt Nam, Xuân Trường được xếp ở cùng phòng với nhau. Hai người thường xuyên có những đối đáp hài hước cũng như "bóc phốt" nhau trên mạng xã hội khiến fan cười lăn.

Những bình luận hài hước của các tuyển thủ Việt Nam về video Xuân Trường "nhốt" Đức Huy trong tủ quần áo.

Với 3 điểm trọn vẹn trước Lào, ĐT Việt Nam tạm vươn lên ngôi đầu bảng A khi ở trận đấu còn lại, Malaysia giành thắng lợi sát nút trên sân của Campuchia. Hôm nay 9/11, toàn đội sẽ trở về Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu gặp đội khách Malaysia trên sân nhà Mỹ Đình vào ngày 16/11.

Xuân Trường và Đức Huy ở cùng phòng mỗi khi được triệu tập lên đội tuyển.