• youtube
  • facebook

Vụ xá c phụ nữ phân h.uỷ dưới giếng sau 2 tháng ở Yên Bái: Bất ngờ lời khai của người chồng

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Nguyễn Văn Huy (30 tuổi, trú tại thôn Yên Bình, xã Hưng Thịnh) thừa nhận đã gi.ết. vợ rồi giấu xá c dưới giếng nước của gia đình.

Liên quan đến vụ phát hiện th.i thể dưới giếng sau hơn gần 2 tháng mất tích, sáng 20/4, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an huyện Trấn Yên (tỉnh Yên Bái) cho biết, đã bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Huy (30 tuổi, trú tại thôn Yên Bình, xã Hưng Thịnh) cho Công an tỉnh Yên Bái điều tra làm rõ hành vi giế t người. 

n ạn nhân là chị Phạm Thị H. (30 tuổi, vợ Huy, quê ở tỉnh Lai Châu) được người thân và cơ quan chức năng tìm thấy dưới giếng nước của gia đình trong tình trạng cuốn chăn, phân hủy mạnh không thể nhận diện. 

Nơi phát hiện sự việc

Tại cơ quan công an, bước đầu Huy thừa nhận hành vi s.át hại vợ rồi chôn xá c dưới giếng. Giữa Huy và chị H. đã có một đứa con, trước khi xảy ra chuyện hai bên có mâu thuẫn, cãi vã khiến chị H. phải bỏ về nhà mẹ đẻ ở tỉnh Lai Châu. 

Suốt một thời gian dài sau đó không liên lạc được với con gái, ngày 19/4, mẹ chị H. từ Lai Châu lặn lội về nhà con gái ở thôn Yên Bình (xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên) tìm hiểu nhưng bà nhận được câu trả lời từ người con rể "vợ bỏ đi đâu không rõ".

Linh tính có chuyện chẳng lành với con, lại được người dân và chính quyền địa phương hỗ trợ tìm kiếm, chiều cùng ngày nghi ngờ dưới giếng của gia đình có điều bất thường nên tiến hành đào bới thì phát hiện được th.i thể H. 

Ngay lập tức hiện trường được phong tỏa để lực lượng Công an huyện Trấn Yên, Công an tỉnh Yên Bái cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan khám nghiệm t.ử th.i phục vụ công tác điều tra. 

create

Minh Ngọc / toquoc.vn