• youtube
  • facebook

Vụ người phụ nữ tử vong nằm sõng soài trên đường: Hé lộ nguyên nhân ban đầu

Một lãnh đạo UBND huyện Tuần Giáo xác nhận vụ việc và cho biết, chị Long Thị H. ở một mình tại căn nhà sàn ở xã Quài Nưa. 'Bình thường n.ạn nhân không có m.âu thu.ẫn với ai. Bước đầu chúng tôi nghi đây là một vụ gi.ết người, cư.ớp tài sản', vị lãnh đạo này thông tin thêm.

Vào khoảng 4h30 sáng ngy 9/5, trên địa bàn bản Củ 1, xã Quài Nưa (huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên), người dân ở bản Củ 1 bất ngờ nghe tiếng hô cư.ớp của một người phụ nữ nên chạy ra kiểm tra.

Khi người dân trong bản chạy đến nhà chị Long Thị H. (40 tuổi) thì phát hiện chị H. đã t.ử v.ong trước cửa nhà, trên người có vết đ.âm. Ngay sau đó người dân đã nhanh chóng báo vụ việc choc cơ quan chức năng.

Hiện trường vụ á.n.

Khám nghiệm hiện trường công an phát hiện một con d.ao nh.ọn dài chừng 20cm gần khu vực xảy ra vụ á.n.

Một lãnh đạo UBND huyện Tuần Giáo xác nhận vụ việc và cho biết, chị Long Thị H. ở một mình tại căn nhà sàn ở xã Quài Nưa. "Bình thường n.ạn nhân không có m.âu thu.ẫn với ai. Bước đầu chúng tôi nghi đây là một vụ gi.ết người, cư.ớp tài sản", vị lãnh đạo này thông tin thêm.

Sáng cùng ngày, Công an huyện Tuần Giáo đang phối hợp cùng Công an tỉnh Điện Biên khám nghiệm hiện trường, đi.ều tra nguyên nhân vụ việc

Giao thông cuối năm: Ô tô nối đuôi nhau chạy vào làn khẩn cấp trên cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình
Diễn viên nhận vai Thiên Lôi nhiều bậc nhất lịch sử Táo Quân: Sự nghiệp cực thành công, có cha là NSND nổi tiếng
Giá vàng thăng hoa bất chấp việc USD tăng giá
create

H.A (TH) / phapluatnet.vn

Short URL: http://ninhbinh.tintuc.vn/viewID/455889