• youtube
  • facebook

Vụ đôi nam nữ nghi ngoại tình bất ngờ bốc cháy tại Yên Bái: Một nạn nhân đã tử vong

Theo thông tin từ chính quyền xã Hồng Ca (huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), nữ n.ạn nhân trong vụ bỏng tại thôn Bản Cọ đã t.ử vong.

Như trước đó Báo Gia đình và Xã hội đã đưa tin, sáng 8/5, tại địa bàn thôn Bản Cọ (xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái) xảy ra một vụ hỏa h.oạn khiến 2 người bị thương nặng.

Theo đó, tại ngôi nhà của anh Vũ Văn Đ. bất ngờ xảy ra vụ hỏa hoạn, người dân phát hiện chị Hà Thị T. (34 tuổi, là vợ anh Đ.) cùng một người đàn ông tên Nguyễn Duy S. (42 tuổi, trú tại xã bên) đang bị bốc ch.áy gây bỏng khắp người.

Ngay sau khi xảy ra vụ hỏa h.oạn, người dân đã nhanh chóng đưa 2 n.ạn nhân đi cấp cứu tại BV Đa khoa tỉnh Yên Bái. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên 2 n.ạn nhân được chuyển xuống Viện Bỏng Quốc gia (Hà Nội) để điều trị.

Hiện chị T. đã t.ử vong sau vụ bỏng. Ảnh: TL

Nhiều người cho rằng, chị T. và anh S. có qu.an hệ tình cảm với nhau. Anh Đ. - chồng chị T. hiện làm nghề chạy chợ chuyên bán cá nên phải thức dậy từ nửa đêm để nhập hàng. Chị T. làm nghề buôn bán tạp hóa tại nhà riêng, còn anh S. là người xã khác.

Trưa 9/5, trao đổi với PV Báo Gia đình và Xã hội, một lãnh đạo UBND xã Hồng Ca cho biết, mặc dù các y bác sỹ đã tận tình cứu chữa, nhưng do vết thương quá nặng hiện chị T. đã t.ử vong.

Lãnh đạo UBND xã Hồng Ca cho biết thêm: "Chúng tôi cũng nghe được thông tin giữa hai n.ạn nhân có qu.an hệ tình cảm nhưng cụ thể thế nào vẫn phải chờ cơ quan điều tra làm rõ".

create

Huyền Chi / giadinh.net.vn