• youtube
  • facebook

Vụ cô gái Sóc Trăng bị sát hại trong khách sạn: Nhân chứng kể lại giây phút ám ảnh khi nạn nhân bị uy hiếp

Thông qua điện thoại, cô gái nhìn thấy chị T. đang bị Tuấn cầm d.ao uy h.iếp. Sự việc nhanh chóng được thông báo cho người nhà cô gái. Tuy nhiên, khi mọi người p.há cửa vào phòng, th.ảm kịch đã xảy ra.

Phút giây ám ảnh

Đã 2 ngày trôi qua, chị G.M.A., SN 1995, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM vẫn chưa thể cân bằng tâm lý khi nhận tin người thân của mình là chị T.B.T., SN 1996, quê tỉnh Sóc Trăng bị sá.t h.ại trong khách sạn.

Chị cho biết, chị bị á.m ảnh và luôn có cảm giác có trách nhiệm với cái ch.ết của cô em họ. "Nếu như hôm đó, tôi không cho T. đi có lẽ T. đã không bị s.át hại. Đến giờ, ánh mắt như cầu cứu của T. khi gọi video cho tôi qua Facebook trước lúc xảy ra án mạ.ng vẫn khiến tôi đ.au đớn và tự trách mình", chị A. nghẹn ngào nói.

Chị A. kể, ngày 6/5, chị và T. cùng nhau đi học lớp tiếng Trung. "Tan học, T. nói với tôi là về trước để đi lấy đồ cho mẹ. Tôi không ngờ, T. lại nói dối tôi đi gặp Tuấn để rồi bị người này s.át hại đau đớn như vậy", chị A. nói thêm.

N.ạn nhân trước khi bị sá.t hại trong khách sạn.

Khoảng 19h cùng này, chị nhận được cuộc gọi video qua ứng dụng Facebook của T.. Lúc này, T. khẩn khoản nhờ A. gọi điện báo tin cho người mà T. sẽ cưới làm chồng.

Chị A. kể: "Tuy nhiên, tôi không kết bạn Facebook với người này nên không gọi được. T. vẫn nài nỉ tôi gọi giúp rồi lén quay camera sau cho tôi thấy Tuấn đang cầm d.ao đe dọa T.. Lúc này, tôi cũng không dám nói to chỉ nói với T. là đang ở đâu thì về đi".

"Tôi nhìn T. hoài trong điện thoại, nhưng cô ấy không dám nhìn tôi. Qua điện thoại, tôi thấy T. như muốn khóc, đầu tóc rối bù. Sau đó, T. tắt máy. Tôi không biết T. đang ở khách sạn nào, nên báo tin cho người nhà T. biết việc T. bị bạn trai h.ành hung. Khi mọi người đã muộn, chúng tôi không cứu được T. nữa", người này chia sẻ thêm.

Luôn gặp bất hạnh trong chuyện tình cảm

Theo chị A., nguyên nhân vụ việc có thể xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm. Bởi trước đó, T. từng nhiều lần nói lời chia tay với Tuấn. Người này kể: "Trước khi quen biết Tuấn, T. đã có chồng và vừa có con 8 tháng tuổi. Tuy nhiên, sau khi sinh con, cả hai đã ly dị, T. ở vậy nuôi con rồi gặp Tuấn".

Khách sạn A.N. nơi xảy ra vụ án m.ạng kinh hoàng.

"Mối q.uan hệ này của T. không được gia đình chấp thuận. Trước khi xảy ra vụ việc, T. có nói với tôi là sẽ dứt khoát với Tuấn để quen người khác tốt hơn, có thể lo cho mẹ con T.. Do đó, T. nhiều lần nói lời chia tay với Tuấn, nhưng người này không đồng ý", A. chia sẻ thêm.

Cũng theo chị A., từ khi quen biết Tuấn, T. gặp nhiều sóng gió. Đặc biệt, cả hai thường xuyên phát sinh mâu thuẫn. Hơn thế, những lúc như vậy, Tuấn thường xuyên đ.e d.ọa sẽ s.át hại cô gái.

A. kể: "Tôi nhiều lần được T. kể lại việc nhiều lần bị Tuấn d.ọa g.iết mỗi khi cả hai có mâu thuẫn. Ngày 2/5, Tuấn và T. xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, Tuấn đứng trước nhà đợi T. nói nếu cô gái không ra Tuấn sẽ tự t.ử. Sau đó, người này tiếp tục đ.e dọa nhân tình là ngày 2/5 năm sau sẽ là ngày giỗ của cả hai".

Theo tìm hiểu của PV, hoàn cảnh của n.ạn nhân rất đáng thương khi phải một mình nuôi con nhỏ 8 tháng tuổi. A. cho biết, đây là kết quả của mối tình giữa T. và người chồng trước đã ly hôn. Theo A., T. luôn gặp bất hạnh trong chuyện tình cảm. Bởi, cô luôn gặp và yêu những người đàn ông đã tan vỡ hạnh phúc gia đình.

"Chồng trước của T. cũng đã có gia đình. Sau khi ly hôn, người này gặp và cưới T.. Nhưng hai người cũng không sống chung với nhau được bao lâu. Sau khi sinh con, cả hai nảy sinh nhiều mâu thuẫn khiến hạnh phúc tan v.ỡ. T. quyết định ly hôn chồng, một mình nuôi con. Sau này, Tuấn cũng vậy, người này cũng đã có gia đình và nghe đâu có cả con riêng", A. kể thêm.

Hiện trường vụ việc.

Cũng theo chị A., cuộc sống của cô gái trẻ sớm làm mẹ đơn thân gặp nhiều nỗi đau. Sau khi ly dị chồng, T. một mình nuôi con nhỏ. Đồng lương công nhân eo hẹp cộng thêm việc gia đình khó khăn, sau khi sinh được 2 tháng, cô gái đã phải đi làm để có tiền nuôi con.

Tuy nhiên, nỗ lực ấy vẫn không đủ để cô một mình nuôi đứa con gái mới vài tháng tuổi. Cùng đường, cô phải đi vay mượn khắp nơi. "Trước, T. làm công nhân. Nhưng khi sinh con, lương công nhân không đủ cho nó nuôi con. Do đó, T. phải đi làm trong tiệm Karaoke. Nói chung, cuộc sống T. thiệt thòi từ nhỏ, lớn lên lại gặp nhiều bấ.t hạnh trong tình yêu. Và cũng chính nỗi b.ất hạnh ấy đã khiến T. ra đi mãi mãi", chị A. nghẹn ngào nói.

Khoảng 19h30 ngày 6/5, chị T.B.T., SN 1996, quê tỉnh Sóc Trăng cùng nam thanh niên tên Lê Minh Tuấn, SN 1989, quê tỉnh Bình Phước đến khách sạn A.N. nằm trên đường Tên Lửa, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân thuê phòng để nghỉ.

Tại đây, Tuấn đã dùng d.ao sá.t hại chị T. sau đó tự s.át, nhưng bất thành. Chị T. được người thân đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên đã t.ử vong.

create

Hà Nguyễn / nguoiduatin.vn