• youtube
  • facebook

VTV có thể thu 3 tỷ tiền quảng cáo từ mỗi tập ‘Quỳnh búp bê‘

Ngay sau khi phát sóng trở lại, 2 tập 7 và 8 của 'Quỳnh búp bê' đã đạt rating kỷ lục 10%, giá quảng cáo cho mỗi spot quảng cáo dài 30s lên tới 140 triệu đồng.

Lên sóng đầu tháng 7 và đột ngột tạm dừng khi mới chiếu hết tập 6, sau 2 tháng gián đoạn, "Quỳnh búp bê" chính thức lên sóng trở lại VTV3 từ 3/9. Tuy nhiên, trước đó clip trích đoạn tập 7 đã đạt tới hơn 1 triệu lượt xem trên fanpage. Thông tin liên quan đến bộ phim này luôn nhận lượt like và share lớn trên fanpage của phim cũng như các trang mạng.

Theo nguồn tin của VietNamNet, 2 tập đánh dấu sự trở lại của bộ phim 18+ này đã đạt rating (chỉ số đo lường khán giả) tới 10%, trong khi các phim phát sóng cùng khung giờ này thường chỉ đạt 6-7%, điều đó chứng tỏ sức nóng của bộ phim. Bên cạnh đó, giá quảng cáo áp dụng riêng trong khung giờ phát sóng bộ phim này cũng được điều chỉnh.

 Báo giá quảng cáo của 

 Báo giá quảng cáo của  Quỳnh búp bê


Theo thông báo số 110/2018 của Trung tâm quảng cáo và dịch vụ truyền hình TVAD cập nhật ngày 30/8 thì trước khung giờ phát sóng "Quỳnh búp bê" trước 21h30 thứ 2 và 3 hàng tuần trên VTV3 từ 3/9, giá mỗi block quảng cáo 30s là 130 triệu đồng. Nếu quảng cáo phát trong phim thì giá được đẩy lên 140 triệu đồng cho mỗi 30s.

Trong khi đó, giá phát quảng cáo trong phim cùng khung giờ này chỉ là 90 triệu đồng cho mỗi block quảng cáo dài 30s. Còn phim Việt "Trang trại hoa hồng" phát sóng lúc 20h45 trên VTV1 chỉ dừng lại ở mức giá 75 triệu đồng cho mỗi spot quảng cáo 30s. Như vậy có thể thấy "Quỳnh búp bê" có giá quảng cáo cao gấp đôi các phim bình thường khác.

Với mức giá này, mỗi tập phim "Quỳnh búp bê" phát trên VTV có thể thu về khoảng 3 tỷ đồng tiền quảng cáo cho khoảng 10 phút quảng cáo (chưa kể những quảng cáo chạy banner). 

"Quỳnh búp bê" còn tới 22 tập nữa chưa phát sóng và dự kiến sẽ còn tăng nhiệt. Giá quảng cáo xuất hiện trong "Quỳnh búp bê" cũng được dự đoán sẽ phá vỡ kỷ lục 220 triệu cho mỗi block quảng cáo 30s mà "Người phán xử" đã đạt được cách đây 1 năm.

create

Quỳnh An / vietnamnet.vn

Vụ nữ sinh đi giao gà bị sá.t hại: Khai quật m.ộ tái khám nghiệm t.ử thi để thu thập thêm chứng cứ

Vụ nữ sinh đi giao gà bị sá.t hại: Khai quật m.ộ tái khám nghiệm t.ử thi để thu thập thêm chứng cứ

timer17/02/2019

Vì lời khai của các nghi phạm mâu thuẫn với kết quả khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm t.ử th.i, cùng với yêu cầu của vụ án cần thu thập thêm chứng cứ, ban chuyên án đã quyết định tái khám nghiệm t.ử th.i để phục vụ công tác điều tra.

Yên Bái: Nhà dân thiệt hại nặng do mưa đá bất thường

Yên Bái: Nhà dân thiệt hại nặng do mưa đá bất thường

timer17/02/2019

Mặc dù không có thiệt hại về người song trận mưa đá diễn ra vào chiều qua (16/2) đã gây hư hỏng 14 ngôi nhà dân thuộc địa phận xã Púng Luông, huyện Mù Cang Chải (Yên Bái).

Với phiên bản CẦU KÍNH TÌNH YÊU, nơi đây sẽ trở thành điểm hot nhất 2019

Với phiên bản CẦU KÍNH TÌNH YÊU, nơi đây sẽ trở thành điểm hot nhất 2019

timer17/02/2019

Việc dò rỉ các bản vẽ demo thiết kế Cầu kính tình yêu ở Mộc Châu khiến giới trẻ không khỏi háo hức. Có lẽ, năm 2019, đây sẽ là địa điểm du lịch hấp dẫn thu hút đông đảo du khách ghé thăm, check in.

Hơn 30.000 Phật tử và du khách thập phương đổ về khai hội ngôi chùa lớn nhất Việt Nam

Hơn 30.000 Phật tử và du khách thập phương đổ về khai hội ngôi chùa lớn nhất Việt Nam

timer17/02/2019

Sáng 16/2 (tức ngày 12 tháng Giêng), hơn 3 vạn du khách đã đổ về khai hội chùa Tam Chúc (Ba Sao, Hà Nam). Từ 8h sáng, các bãi xe trong quần thể di tích Tam Chúc đã chật kín, dòng người đổ về khá đông đúc từ nhiều tỉnh thành.