• youtube
  • facebook

Văn Hậu nhận vinh dự đặc biệt mà không tân binh nào của Heerenveen có

Chỉ vỏn vẹn 5 phút ra sân ở trận đấu ngày 17/12, tuy nhiên, Văn Hậu đã để lại ấn tượng lớn cho NHM trong và ngoài nước.

Dù chỉ được ra sân ở phút thứ 89, tuy nhiên, Đoàn Văn Hậu đã kịp thời tạo nên những "dư chấn". Kết thúc trận đấu với tỉ số 2-0, SC Heerenven bất ngờ có bài viết vinh danh đặc biệt tới chàng hậu vệ người Việt.

Đoàn Văn Hậu có màn chào sân chính thức trong màu áo của SC Heerenveen

Đoàn Văn Hậu có màn chào sân chính thức trong màu áo của SC Heerenveen

5 phút đá chính mở ra tương lai rộng lớn tại trời Âu

Tại sân vận động Abe Lenstra Stadion, trong trận đấu giữa SC Heerenveen và Roda JC Kerkrade ở cúp Quốc gia Hà Lan, người hâm mộ nước nhà đã thật sự vỡ oà khi chứng kiến Đoàn Văn Hậu có những bước chạy đầu tiên trên thảm cỏ trời Âu. 

Những phút thi đấ u chính thức của Văn Hậu ở SC Heerenveen

Những phút thi đấ u chính thức của Văn Hậu ở SC Heerenveen

107 ngày chờ đợi kể từ thời điểm gia nhập Heerenveen, Đoàn Văn Hậu đã có những đền đáp xứng đáng cho sự cố gắng bền bỉ. Không chỉ Hậu, tất cả người hâm mộ bóng đá nước nhà cũng đang rất tự hào vì những gì anh đạt được tại một câu lạc bộ đẳng cấp.

Có lẽ, phút 89 đó với nhiều người là thời khắc đã an bài trong trận đấu, tuy nhiên, với Văn Hậu, là phút bắt đầu cho tương lai rộng mở tại Hà Lan.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của Hậu và người hâm mộ

Những khoảnh khắc đáng nhớ của Hậu và người hâm mộ

Thức trắng đêm để thấy được hình ảnh của Văn Hậu ra sân chính thức trong màu áo của SC Heerenven, sẽ chẳng có từ gì tả đúng ngoài: "xứng đáng" và "tự hào". Dù so với mong đợi, hình ảnh này xuất hiện có phần hơi muộn, nhưng không sao, thà đến còn hơn không, Văn Hậu nhỉ!

Cờ đỏ sao vàng xuất hiện tại trời Âu, Văn Hậu chính thức làm nên lịch sử

Sau màn ra mắt chính thức trong trận đối đầu với Roda JC Kerkrade, Văn Hậu đã được fanpage CLB SC Heerenveen dành hẳn một bài viết chúc mừng và vinh danh. Đây chính là vinh dự đặc biệt mà không bất kì tân binh nào của câu lạc bộ có được.

SC Heerenven chúc mừng Đoàn Văn Hậu

SC Heerenven chúc mừng Đoàn Văn Hậu

"Khi giấc mơ trở thành sự thật... Đó là khoảnh khắc kỳ diệu. Đoàn Văn Hậu chính thức có trận đấu ra mắt Heerenveen tối nay", trang fanpage của CLB Hà Lan chia sẻ. 

Bài viết sau khi đăng tải đã thu hút hàng chục ngàn lượt yêu thích và tương tác từ đông đảo dân mạng trong và ngoài nước. Sự xuất hiện của Văn Hậu tạo nên dư chấn ít ai có thể ngờ tới. 

Văn Hậu vui sướng, ăn mừng cùng đồng đội sau trận thắng

Văn Hậu vui sướng, ăn mừng cùng đồng đội sau trận thắng

Chia sẻ với Fox Sport, HLV Jansen gọi hậu vệ người Việt là "của để dành". Tuy chỉ được tạo điều kiện ra sân ở những phút cuối cùng của trận đấu, nhưng sự xuất hiện của Văn Hậu đã minh chứng rằng người Việt có thể làm tốt được mọi thứ.

Ảnh: SC Heerenveen

create

Hồ Lô / thethaovanhoa.vn