• youtube
  • facebook

Từ 0 giờ ngày 29/3 tạm dừng hoạt động chợ đêm tại chợ đầu mối nông sản Kim Tân

Bắt đầu từ 0 giờ ngày 29/3, sẽ tạm dừng hoạt động chợ đêm tại chợ đầu mối nông sản Kim Tân, thành phố Lào Cai cho đến khi có văn bản chỉ đạo mới.

Tạm dừng hoạt động chợ đêm tại chợ đầu mối nông sản Kim Tân.

Tạm dừng hoạt động chợ đêm tại chợ đầu mối nông sản Kim Tân.

Ban Quản lý chợ Kim Tân có trách nhiệm thông báo đến các hộ kinh doanh biết và thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của lãnh đạo thành phố Lào Cai, góp phần tăng cường các biện pháp phòng, chống hiệu quả dịch Covid-19. Đồng thời, tiếp tục tuyên truyền đến các hộ kinh doanh tại chợ nhận thức đầy đủ về sự nguy hiểm của dịch Covid-19 gây ra.

Để chủ động hạn chế hoạt động tập trung đông người trên địa bàn, UBND thành phố Lào Cai chỉ đạo các cấp, các ngành, các xã, phường và toàn thể Nhân dân tiếp tục quán triệt tinh thần “chống dịch như chống giặc” của Thủ tướng Chính phủ; chấp hành nghiêm việc dừng tất cả các hoạt động hội họp, các sự kiện tập trung trên 20 người trong 01 phòng; không tụ tập từ 10 người trở lên ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; các hoạt động tham quan, thăm thân, du lịch, giao lưu học tập kinh nghiệm..../.

create

Thu Hường / laocaitv.vn

Nguồn: http://laocaitv.vn/kinh-te-moi-truong/tu-0-gio-ngay-293-tam-dung-hoat-dong-cho-dem-tai-cho-dau-moi-nong-san-kim-tan