• youtube
  • facebook

Trưởng công an xã rơi lệ kể về chi tiết “quả trứng gà luộc và bát cơm đầy” trong vụ nữ sinh giao gà

Ông Nguyễn Văn Hiển (Trưởng Công an xã Thanh Nưa) nhớ như in từng chi tiết nhỏ nhất trong vụ nữ sinh ở Điện Biên.

Đến hôm nay, tất cả 9 bị c áo trong nhóm ra tay với nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên (SN 1997, tỉnh Điện Biên) đã cúi đầu nhận t ội. Sắp tới tây, các bị c áo sẽ phải ra hầu tò a để trả giá cho hình động m an r ợ trên. Dự kiến phiên t òa sẽ được mở ra vào cuối tháng 12/2019 tại TAND tỉnh Điện Biên.

Mặc dù cuộc điều t ra khép lại nhưng với những người có trách nhiệm, nghĩa vụ trong vụ á n thì vẫn chưa thể quên được hành động của vợ chồng Bùi Văn Công và Bùi Thị Kim Thu.

Xem clip:

Trước khi bị b ắt, Bùi Văn Công thường xuyên sang nhà hàng xóm nói rằng, những kẻ ra tay với nữ sinh Cao Mỹ Duyên không chấp nhận được, rồi phải x.ử thẳng tay bọn chúng nếu như b ắt được. Còn Bùi Thị Kim Thu, ả ta đi l.a làng l.a xóm, cứ hô hoán rằng mình là người đầu tiên thấy rồi nói nữ sinh Duyên thật đ.áng t hương…

Giá vàng hôm nay 26/1: Tiến sát đỉnh
Ninh Bình: Dự án cao tốc Cao Bồ - Mai Sơn sẽ thông xe vào ngày 27.1
Cuộc sống tuổi 35 của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau biến cố tình tiền

Khi vụ việc đã dần đi đến hồi kết, ông Nguyễn Văn Hiển – Trưởng Công an xã Thanh Nưa (huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) mới có thời gian kể lại tuyên bố của vợ chồng Công – Thu.

Ông Hiển là một trong những người đầu tiên có mặt ở ngôi nhà h.oang – nơi thấy nữ sinh Duyên nên ông nhớ như in từng chi tiết nhỏ nhất.

Ông Hiển bật k hóc khi kể lại vụ á n  trên

Theo ông Hiển, ngay khi vừa nhận được tin của cấp trên, ông đến ngay hiện trường. Đó là căn nhà h.oang của gia đình anh Khuê, khu đội 11 Huối Lán, thuộc Hạt 7 GTVT nằm trên địa bàn Thanh Nưa.

Giao thông cuối năm: Ô tô nối đuôi nhau chạy vào làn khẩn cấp trên cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình
Diễn viên nhận vai Thiên Lôi nhiều bậc nhất lịch sử Táo Quân: Sự nghiệp cực thành công, có cha là NSND nổi tiếng
Giá vàng thăng hoa bất chấp việc USD tăng giá

“Khi x ác định được danh tính n ạn nhân là nữ sinh Cao Mỹ Duyên, chúng tôi thông tin ngay cho gia đình n ạn nhân. Không lâu sau đó, mẹ của nữ sinh đã có mặt và k hóc l óc tại hiện trường”, ông Hiển kể.

Tại hiện trường có mặt rất nhiều người dân, ai cũng bàng hoàng. Trong số đó có Bùi Văn Công và Bùi Thị Kim Thu. Nhưng hai đối tượng này không giống với những người dân bình thường khác.

Công và Thu cứ nh.ốn nh.ào lên để gây sự chú ý. Nhận thấy Công có tình nghi liên quan nên ông Hiển đã trực tiếp theo dõi từng hành động của vợ chồng Công.

Tình tiết mà ông Hiển nhớ nhất là: “Lúc lên hiện trường, vợ Công là Thu đi luộc quả trứng gà, một bát cơm để lên gần chỗ  Cao Mỹ Duyên. Tiếp đến bà này đi lên liên tục, luôn mồm nói đã gọi cho tôi báo cáo mà tôi không nghe, rồi bà này nói những lời thao thao bất t uyệt, nói như thể mình là người phát hiện ra vụ việc. Thậm chí hai người này còn thắc mắc thế này thì phải thế này, thế kia, tỏ ra thái độ không liên quan đến. Chính vì thái độ này nên tôi nghi hai người này có liên quan đến nữ sinh Duyên”.

Con đường dẫn vào hiện trường vụ á n

 

create

Thu Nga (t/h) / baosuckhoecongdong.vn

Short URL: http://ninhbinh.tintuc.vn/viewID/579427