• youtube
  • facebook

Trịnh Kim Chi lên tiếng sau khi bị Thương Tín “quay xe“, chính thức làm rõ khoản tiền 400 triệu kêu gọi!

Trước những phát ngôn của Thương Tín, NS Trịnh Kim Chi đã lên tiếng làm rõ.

Lúc nghệ sĩ Thương Tín bị đột quỵ, túng thiếu tiền bạc, Trịnh Kim Chi đã ra tay giúp đỡ bằng cách đứng ra kêu gọi mạnh thường quân. Sau ít ngày, nữ diễn viên đã nhận 406 triệu từ các nhà hảo tâm để giúp đỡ Thương Tín chữa bệnh và ổn định cuộc sống sau này. Thế nhưng, cách đây ít ngày, nam nghệ sĩ "quay xe" tố Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền bạc. Thái độ của Thương Tín khiến netizen bùng nổ tranh cãi.

Liên tục bị gọi tên và bàn tán làm ảnh hưởng đến danh dự, trưa ngày 21/12, Trịnh Kim Chi đã chính thức viết tâm thư trên Facebook cá nhân để lên tiếng làm rõ. Theo đó, nữ nghệ sĩ đã tung bằng chứng là clip, hình ảnh, status trong quá trình kêu gọi cho Thương Tín để "sao kê" công khai trước công chúng.

Nói về khoản tiền hơn 400 triệu đồng, Trịnh Kim Chi nhấn mạnh: "Một lần nữa Chi xin nhắc lại là từ khi đứng ra giúp anh Tín, Chi chỉ công bố duy nhất số tiền mạnh thường quân quyên góp phần bên Chi là: 406.756.000, chi tiết đã được Chi chia sẻ lại trên trang cá nhân sáng nay. Ngoài số tiền này ra Chi hoàn toàn không biết gì về số tiền nào nữa".

Trịnh Kim Chi chính thức lên tiếng trước công chúng khi bị Thương Tín tố nhập nhằng tiền bạc

Trịnh Kim Chi chính thức lên tiếng trước công chúng khi bị Thương Tín tố nhập nhằng tiền bạc

Nữ nghệ sĩ tung bằng chứng

Nữ nghệ sĩ tung bằng chứng sao kê 400 triệu kêu gọi và khẳng định không nhận thêm bất kì khoản nào khác

Clip: Xe máy bay lên không trung như phim hành động, camera hé lộ nguyên nhân hãi hùng
Gia đình làm lễ 49 ngày cho bé gái 8 tuổi bị “dì ghẻ“ b.ạo h.ành: Thời gian trôi nhanh, mà nỗi đau dường như mới chỉ ngày hôm qua
7 nhóm đối tượng được hưởng mức lương hưu mới

Giúp đỡ đàn anh nhưng lại bị tố ngược, Trịnh Kim Chi thổ lộ: "Chi vẫn ổn, nói là ổn nhưng buồn, buồn nhiều lắm, nhưng thôi Chi sẽ không nói gì nhiều để phiền lòng mọi người và làm câu chuyện thêm phức tạp".

Sau khi làm rõ rất cả mọi chuyện, Trịnh Kim Chi còn gửi lời đến NS Thương Tín: "Anh Tín là đồng nghiệp và cũng là đàn anh trong nghề, Chi luôn tôn trọng và muốn giữ hình ảnh cho anh ấy. Mong anh ấy ổn định cuộc sống với gia đình. Mọi người xem xong, xin hãy khép câu chuyện này lại, để tất cả được bình yên". Ngoài ra, Trịnh Kim Chi cũng mong dân mạng đừng buông lời mỉa mai, xúc phạm NS Thương Tín.

Trịnh Kim Chi cho biết cô buồn vì những chuyện xảy ra với NS Thương Tín

Trịnh Kim Chi cho biết cô buồn vì những chuyện xảy ra với NS Thương Tín

Trước đó, vào ngày 20/12, Thương Tín đã có phát ngôn gây sốc về chuyện Trịnh Kim Chi mua bảo hiểm cho con gái ông: "Cô ấy nói đóng một cục thì phía bảo hiểm không cho, mặc dù trước đây cô ấy nói đóng rồi. Bây giờ phải trả lại tiền bảo hiểm, để chúng tôi muốn mua bảo hiểm cho con tôi ở đâu thì kệ chúng tôi. Đây là tiền cộng đồng mạng cho tôi chứ đâu phải cho Trịnh Kim Chi đâu". Hiện tại, Trịnh Kim Chi đã trao toàn bộ số tiền kêu gọi cho gia đình NS Thương Tín tự tiêu dùng.

7 nhóm đối tượng được hưởng mức lương hưu mới
Quy định mới xử phạt loạt hành vi của “cò đất“, môi giới bất động sản
Sở GTVT Ninh Bình nói gì về việc hàng trăm tài xế phải quay đầu xe?

Trịnh Kim Chi đã giao toàn bộ tiền kêu gọi cho gia đình Thương Tín

Trịnh Kim Chi đã giao toàn bộ tiền kêu gọi cho gia đình Thương Tín

Ảnh: Facebook nhân vật

create

Hạ Anh / ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/trinh-kim-chi-len-tieng-sau-khi-bi-thuong-tin-quay-xe-chinh-thuc-lam-ro-khoan-tien-400-trieu-keu-goi-22021211212281391.htm

Short URL: http://ninhbinh.tintuc.vn/viewID/1313907