• youtube
  • facebook

Triệt xóa tụ điểm ăn chơi, phát hiện hơn 30 đối tượng đang “bay lắc“

Ngày 8/10, chỉ huy Phòng CSĐT tội phạm về m.a túy - CATP Hà Nội cho biết đơn vị vừa triệt xóa điểm tụ điểm ăn chơi, phát hiện hàng chục đối tượng có liên quan đến việc sử dụng, tàng trữ trái phép chất m.a túy.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc CATP Hà Nội về việc tổng điều tra cơ bản toàn diện tình hình liên quan tội phạm, tệ nạn m.a tuý trên địa bàn thành phố, đội Đấu tranh phòng chống, tổ chức sử dụng trái phép chất m.a túy (Đội 3) thuộc Phòng CSĐT tội phạm về m.a túy đã triển khai nắm tình hình địa bàn, tổ chức trinh sát, áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, xác định tụ điểm quán karaoke "5 sao" (địa chỉ LK 04-02 Khu đô thị Tân Tây Đô, xã Tân Lập, Đan Phượng) có biểu hiện tổ chức, chứa chấp cho khách đến quán sử dụng m.a túy tổng hợp.

Các đối tượng và tang vật cơ quan Công an thu tại phòng hát

Các đối tượng và tang vật cơ quan Công an thu tại phòng hát

Sau khi nắm chắc tình hình, khoảng 3h30 ngày 6/10, các tổ công tác của phòng CSĐT tội phạm về m.a túy đã bất ngờ kiểm tra quán karaoke "5 sao", xác định 2 phòng hát đang mở nhạc với âm thanh cực mạnh. Trong phòng, có nhiều khách đang quay cuồng theo tiếng nhạc và có biểu hiện sử dụng trái phép m.a túy tổng hợp.

Một tổ công tác khác tiến hành kiểm tra tầng 3 và tầng 4 của quán này, phát hiện 32 đối tượng cũng đang trong tình trạng “bay lắc” và có biểu hiện sử dụng m.a túy tổng hợp. Tổng cộng, cơ quan Công an xác định tại tầng 1 của quán có 10 đối tượng (7 nam, 3 nữ), trong đó có 8 nhân viên phục vụ (5 nam, 3 nữ) và 2 khách đến chơi (2 nam). Tại tầng 3 có 8 đối tượng (3 nam, 5 nữ), trong đó có 3 khách (nam) và 5 nhân viên (nữ); 1 chiếc đĩa sứ dính tinh thể màu trắng, giám định kết luận là ketamin; 1 thẻ nhựa, 1 tẩu hút tự tạo bằng tiền polyme mệnh giá 10.000đ. Ngoài ra còn thu giữ một số đồ vật, tài sản liên quan khác.

Cơ quan Công an lập biên bản bắt quả tang các đối tượng sử dụng ma túy tổng hợp tại quán karaoke

Cơ quan Công an lập biên bản bắt quả tang các đối tượng sử dụng ma túy tổng hợp tại quán karaoke

Ngoài ra, tại phòng Vip 4 có 3 đối tượng (2 nam, 1 nữ), trong đó có 2 nhân viên (1 nam, 1 nữ) và 1 đối tượng nam là quản lý cũ của quán karaoke "5 sao". Qua đấu tranh, cơ quan Công an làm rõ đối tượng Vũ Đức Trọng (SN 1996), trú tại xã Khánh Tiến, huyện Yên Khánh, Ninh Bình, có hành vi mua bán trái phép chất m.a túy; thu giữ của Trọng 2 túi chứa tinh thể màu vàng giám định kết luận là ketamin, khối lượng 1,225g; 4 túi nilon chứa 55 viên nén và 2 mảnh vụn viên nén, giám định kết luận là MDMA, khối lượng 22,244g.

Tại tầng 4 phòng Vip 5 có 11 đối tượng (6 nam, 5 nữ), đều là khách đến “bay lắc” sử dụng trái phép m.a túy tổng hợp. Lực lượng Công an phát hiện trong túi xách của Bùi Thị Thúy Diệu (SN 1994),  trú tại quận Nam Từ Liêm có 1 túi nilon chứa 4,5 viên nén màu xanh, giám định kết luận là MDMA, khối lượng 1,763g. Trong túi xách của Nguyễn Như Quỳnh (SN 1994), trú tại quận Nam Từ Liêm có 1,5 viên nén màu xanh, giám định kết luận là MDMA, khối lượng 0,681g; 4 túi nilon chứa tinh thể màu trắng, giám định kết luận là ketamin, khối lượng 2,558g.

Khám xét khẩn cấp quán Karaoke "5 sao", cơ quan Công an phát hiện 2 túi nilon dính tinh thể màu trắng giám định kết luận là ketamin, thu giữ tại nhiều vị trí ở tầng 1 có 1 túi nilon chứa 20 viên nén màu xanh, giám định kết luận là MDMA, khối lượng 8,303g; 2  túi nilon dính tinh thể màu trắng, giám định kết luận là ketamin...

Qua đấu tranh, cơ quan Công an phân loại 21/32 đối tượng dương tính với m.a túy tổng hợp. Với những chứng cứ, tài liệu thu thập, ngày 8-10, cơ quan Công an đã thực hiện bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với 7 đối tượng về hành vi mua bán, tàng trữ, chứa chấp việc sử dụng trái phép chất m.a túy, gồm 3 nhân viên, 1 quản lý cũ của quán karaoke "5 sao" và 3 khách. Vụ việc đang được Phòng CSĐT tội phạm về m.a túy tiếp tục điều tra, mở rộng.

create

Ánh Nguyệt / anninhthudo.vn

Vụ nữ sinh đi giao gà bị sá.t hại: Khai quật m.ộ tái khám nghiệm t.ử thi để thu thập thêm chứng cứ

Vụ nữ sinh đi giao gà bị sá.t hại: Khai quật m.ộ tái khám nghiệm t.ử thi để thu thập thêm chứng cứ

timer17/02/2019

Vì lời khai của các nghi phạm mâu thuẫn với kết quả khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm t.ử th.i, cùng với yêu cầu của vụ án cần thu thập thêm chứng cứ, ban chuyên án đã quyết định tái khám nghiệm t.ử th.i để phục vụ công tác điều tra.

Yên Bái: Nhà dân thiệt hại nặng do mưa đá bất thường

Yên Bái: Nhà dân thiệt hại nặng do mưa đá bất thường

timer17/02/2019

Mặc dù không có thiệt hại về người song trận mưa đá diễn ra vào chiều qua (16/2) đã gây hư hỏng 14 ngôi nhà dân thuộc địa phận xã Púng Luông, huyện Mù Cang Chải (Yên Bái).

Với phiên bản CẦU KÍNH TÌNH YÊU, nơi đây sẽ trở thành điểm hot nhất 2019

Với phiên bản CẦU KÍNH TÌNH YÊU, nơi đây sẽ trở thành điểm hot nhất 2019

timer17/02/2019

Việc dò rỉ các bản vẽ demo thiết kế Cầu kính tình yêu ở Mộc Châu khiến giới trẻ không khỏi háo hức. Có lẽ, năm 2019, đây sẽ là địa điểm du lịch hấp dẫn thu hút đông đảo du khách ghé thăm, check in.

Hơn 30.000 Phật tử và du khách thập phương đổ về khai hội ngôi chùa lớn nhất Việt Nam

Hơn 30.000 Phật tử và du khách thập phương đổ về khai hội ngôi chùa lớn nhất Việt Nam

timer17/02/2019

Sáng 16/2 (tức ngày 12 tháng Giêng), hơn 3 vạn du khách đã đổ về khai hội chùa Tam Chúc (Ba Sao, Hà Nam). Từ 8h sáng, các bãi xe trong quần thể di tích Tam Chúc đã chật kín, dòng người đổ về khá đông đúc từ nhiều tỉnh thành.