• youtube
  • facebook

Tìm thấy th.i th.ể 2 mẹ con quê Ninh Bình trong vụ nh.ảy cầu tự t.ử

Trưa ngày 8/11, người dân đánh cá ven sông Văn Úc, huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) đã phát hiện th.i th.ể một bé trai ngay dưới chân cầu Khuể.

Cơ quan chức năng cùng gia đình nạ.n nh.ân đã tới hiện trường và xác định đó là th.i th.ể cháu bé bị mẹ n.ém xuống sông tối 5/11, trước khi người phụ nữ này cũng nhảy sông t.ự t.ử.

Khoảng 15 giờ chiều cùng ngày, t.hi th.ể người phụ nữ được xác định là mẹ cháu bé cũng được phát hiện tại khu vực hạ lưu sông Văn Úc thuộc xã Tân Trào, huyện Kiến Thụy (Hải Phòng).

T.hi th.ể 2 mẹ con n.ạn nh.ân được phát hiện

Trước đó, vào khoảng 18h30 ngày 5/11, chị L.T.T. (34 tuổi, trú tại xã Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng) có đi xe máy chở theo 2 con trai (cháu nhỏ khoảng 1 tuổi, cháu lớn khoảng 5 tuổi) lên cầu Khuể nối huyện Tiên Lãng với huyện An Lão, TP Hải Phòng.

Tại đây, sau khi cho cháu nhỏ ăn xong thì người mẹ n.ém cả hai con xuống sông Văn Úc, cháu lớn vùng v.ẫy tho.át được lên bờ, còn chị T. nh.ảy từ trên cầu xuống sông t.ự t.ử.

Tại hiện trường, người dân phát hiện chiếc xe máy, bên trong cốp xe có một số đồ đạc cùng lá thư tu.yệt mệnh với nội dung xin lỗi gia đình, cũng như cho biết bản thân từng bị hi.ếp từ khi 4 tuổi, bị m.ắc bệnh truyền nh.iễm và đang có khúc mắc trong chuyện tình cảm với chồng.

Được biết, chị L.T.T. quê ở Ninh Bình, kết hôn với anh V.V.T. tại xã Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng. 

create

An An / congly.vn