• youtube
  • facebook

Sự thật về cái chết của người đàn ông ở Điện Biên

Người đàn ông 67 tuổi ở phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên t.ử v.ong tại nhà riêng. Nạn nhân từng là thầy giáo, có tiền án về h.iếp d.âm trẻ em nên dư luận đồn thổi nhiều thông tin không đúng sự thực.

Chiều qua, khoảng 17h45 ngày 11/4, người nhà phát hiện ông Ngô Xuân Ch. (SN 1952) ở Tổ 27, phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ t.ử v.ong trên giường ngủ nên đã báo Công an.

Công an TP Điện Biên  Phủ, Phòng Cảnh sát Hình sự, Phòng Kỹ thuật Hình sự và VKSND TP cùng các cơ quan chức năng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm t.ử t.hi điều tra, làm rõ vụ việc.

Nạn nhân t.ử v.ong do bệnh lý và không có dấu hiệu tội phạm. Ảnh minh họa  

Nạn nhân t.ử v.ong do bệnh lý và không có dấu hiệu tội phạm. Ảnh minh họa

Ông Ch. t.ử vo.ng trong trạng thái nằm trên giường, t.ử th.i bắt đầu có dấu hiệu phân hủy. Thời gian t.ử vo.ng đến thời điểm phát hiện khoảng 36h. Qua khám nghiệm t.ử th.i không phát hiện có dấu vết tác động ngoại lực. Đáng chú ý, hiện trường không có xáo trộn, cửa ra vào vẫn khóa, tivi vẫn đang mở.

Người nhà nạn nhân cho biết ông Chiến có tiền sử mắc bệnh tim mạch, cao huyết áp, từng có lần bị đột quỵ. Cơ quan Công an, VKS xác định nạn nhân t.ử vo.ng do bệnh lý, không có dấu hiệu tội phạm. Gia đình nạn nhân cũng làm cam kết và từ chối mổ t.ử t.hi.

Ông Ngô Xuân Ch. trước đây là thầy giáo. Năm 2003, khi còn đang công tác, ông bị bắt và thụ án hơn 10 năm tù về tội Hi.ếp d.âm. Nạn nhân là một nữ sinh lớp 8 ở phường Thanh Bình, TP Điện Biên Phủ là học trò của ông.

Sau khi ra tù, ông sống một mình tại Tổ 27, phường Mường Thanh. Các con có gia đình ở riêng, chỉ cuối tuần mới về thăm và ăn cơm với bố nên không biết ông t.ử v.ong.

Vụ việc được phát hiện khi hàng xóm thấy bất thường vì không thấy ông ra ngoài nhiều ngày nên gọi điện báo người thân. Thông tin trên mạng đồn thổi án mạng, trước khi c.hết ông đu.ổi các con để ở một mình rồi t.ự sát là sai sự thật.

create

Lê Hoài Thu / baovephapluat.vn