• youtube
  • facebook

Sóc Trăng: Một kỹ sư tin học tử vong ở khu tập thể công ty

Khi mọi người kêu anh Trang dậy đi làm thì mới biết là anh đã t.ử v.ong.

Ngày 8-11, cơ quan CSĐT Công an Sóc Trăng đ.iều tr.a làm rõ nguyên nhân t.ử v.ong của một kỹ sư tin học đang công tác tại Công ty CP Mía đường Sóc Trăng…

Căn phòng tập thể nơi anh Trang t.ử v.ong. 

Theo thông tin ban đầu, lúc 7h30 cùng ngày, thấy phòng của anh Phạm Hồng Trang (SN 1974), là kỹ sư tin học phụ trách phần mềm của Công ty CP Mía đường Sóc Trăng không mở, nên một số người tới kêu cửa thì thấy anh Trang không nằm trên giường mà nằm trên nền nhà và đã t.ử v.ong. 

Ngay lập tức thông tin được báo cho cơ quan Công an. Qua làm việc với những người ở chung phòng tập thể với anh Trang, cơ quan chức năng ghi nhận tối ngày 7-11, họ đi ngủ thì anh Trang vẫn thức làm việc đến gần 2 giờ sáng ngày 8-11 mới đi ngủ. 

Th.i th.ể anh Trang được đưa đến nhà đại thể Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng để kh.ám nghiệm. 

Sáng ra, lúc đầu thấy anh Trang nằm dưới nền nhà, cho rằng hôm qua anh làm việc quá khuya nên họ không kêu mà để cho anh ngủ thêm. Chỉ đến khi mọi người kêu dậy đi làm thì mới biết là anh Trang đã t.ử v.ong.

Được biết, anh Trang là kỹ sư Tin học, quê ở Sóc Sơn (Hà Nội), mới vào công tác tại Công ty CP Mía đường Sóc Trăng từ giữa tháng 10-2019. 

Vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng đi.ều tr.a, làm rõ. 

Hiện, t.hi th.ể anh Trang đã được đưa về nhà đại thể Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng để cơ quan Công an kh.ám ngh.iệm t.ử t.hi. 

Người nhà của anh Trang ở Hà Nội cũng được Công ty CP Mía đường Sóc Trăng thông báo và đang trên đường vào Sóc Trăng... 

create

Văn Đức - C.Xuân / cand.com.vn