• youtube
  • facebook

Sóc Trăng: B.ắt 2 đối tượng nghiện m.a túy c.ướp giật tài sản

Công an TP. Sóc Trăng vừa b ắt giữ 2 đối tượng Lê Thái Nguyên, sinh năm 1996, trú tại ấp Đại Thành, xã Đại Tâm (Mỹ Xuyên) và Trần Lộc An, sinh năm 1998, trú tại ấp Hòa Mỹ, thị trấn Mỹ Xuyên (Mỹ Xuyên) để đ iều tra về hành vi c ướp giật tài sản.

 

2 đối tượng Lê Thái Nguyên (phải) và Trần Lộc An.

Khoảng 17 giờ, ngày 10.1, do không có tiền tiêu xài, Lê Thái Nguyên và Trần Lộc An đã rủ nhau đi c ướp giật tài sản. Khi đi vào Khu Công nghiệp An Nghiệp thì phát hiện một phụ nữ đi xe môtô, trong túi quần có 1 điện thoại di động lộ ra ngoài, nên 2 đối tượng đã nhanh chóng áp s át và g iật chiếc điện thoại rồi tẩu thoát. Khi ra đến vòng xoay tuyến tránh nội ô thành phố trên Quốc lộ 1, thuộc địa bàn Phường 7 (TP. Sóc Trăng) thì 2 đối tượng tiếp tục thực hiện hành vi c ướp giật điện thoại di động với một người phụ nữ khác rồi mang đi cầm lấy tiền tiêu xài.

Qua đ iều tra, x ác minh, đến tối ngày 10.1, cả 2 đối tượng đã bị lực lượng Công an TP. Sóc Trăng b ắt giữ. Tại cơ quan công an, 2 đối tượng đều thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Được biết, cả 2 đều là đối tượng nghiện m a túy.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục đ iều tra làm rõ, để x ử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

create

Đức Trung / baosoctrang.org.vn