• youtube
  • facebook

Sinh nhật Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân ôm bó hoa hồng siêu to khổng lồ chẳng cần nói fan cũng biết là tặng ai

Mới đây, Chi Dân đăng tải hình ảnh mặc bộ đồ trắng, ôm bó hoa hồng trên trang cá nhân. Các fan lại được phen xôn xao vì chắc đến 99% là tặng cho Lan Ngọc chứ không ai khác.

Hôm 4/4, trên trang cá nhân, ca sĩ Chi Dân đăng tải hình ảnh anh mặc bộ đồ màu trắng, ôm bó hoa hồng đứng cạnh xe hơi với dòng caption "Có ai muốn nói gì với tui không"

 

Cùng thời điểm, diễn viên Lan Ngọc cũng khoe căn phòng ngập tràn quà tặng mà đồng nghiệp, fan gửi đến cô trong ngày sinh nhật. Trong ảnh, diễn viên Gái già lắm chiêu diện bộ đầm màu trắng, nơ hồng. Khán giả đặt nghi vấn nam ca sĩ đã diện dresscode màu trắng để có mặt trong ngày quan trọng của bạn gái.

bó hoa Chi Dân tặng vô tình lọt vào video

Không thể không đặt dấu chấm hỏi: phải chăng Chi Dân hôm nay diện đúng dress code để dự sinh nhật người mà ai cũng biết là ai?.

 

Dưới phần bình luận, đông đảo khán giả khẳng định đây là bó hoa màu hồng do Chi Dân tặng Lan Ngọc trong ngày sinh nhật lần thứ 30 của cô. "Đây chắc chắn là bó hoa anh Dân tặng chị Ngọc trong ngày sinh nhật rồi", "Vậy là hai anh chị bên nhau trong ngày quan trọng. Chúc mừng cặp đôi", "Chừng nào anh chị mới chịu công khai ạ"... 

 

Trước đó, vào ngày 14/2, Lan Ngọc hạnh phúc đăng hình ảnh rạng ngời, trên tay ôm bó hoa lớn. Khán giả nhanh chóng nhận ra địa điểm nữ diễn viên "check-in" cũng chính là chung cư của Chi Dân.

 

 

create

PV / we25.vn

Nguồn: https://we25.vn/sao-viet/sinh-nhat-ninh-duong-lan-ngoc-chi-dan-om-bo-hoa-hong-sieu-to-khong-lo-chang-can-noi-fan-cung-biet-la-tang-ai-285104