• youtube
  • facebook

“Ô tô điên“ gây tai nạn kinh hoàng ở Hải Dương: 1 người không qua khỏi, lái xe uống rượu

Lái xe Vũ Văn Toán người điều khiển phương tiện gây tai nạn liên hoàn khiến 1 người t.ử vo.ng, 1 người bị thương được xác định đã uống rượu khi lái xe.

Thông tin mới nhất vụ “xe ô tô điên” gây tai nạn liên hoàn ở thị trấn Phú Thứ (huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương), Công an tỉnh Hải Dương vừa có thông tin chính thức liên quan vụ tai nạn trên. Qua đó, vụ tai nạn đã khiến một người th.iệt m.ạng, một người bị thương.

Lãnh đạo Công an huyện Kinh Môn cho biết, lái xe Vũ Văn Toán (sinh năm 1971, trú tại thị trấn Phú Thứ, Kinh Môn) người điều khiển phương tiện gây tai nạn được xác định đã uống rượu khi lái xe.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Cơ quan công an cho biết, vào lúc 14h ngày 13/3, tại km 6+100 quốc lộ 17B đoạn qua thị trấn Phú Thứ, Vũ Văn Toán điều khiến xe ô tô bán tải BKS 20C-162.05 đi từ thị trấn Phú Thứ ra quốc lộ 17B đã va chạm với bà Nguyễn Thị M (sinh năm 1957, ở thị trấn Phú Thứ) đang đi xe đạp.

 Chiếc xe do Toán điều khiển chỉ dừng lại khi đâ.m vào mái nhà dân ven đường.

 Chiếc xe do Toán điều khiển chỉ dừng lại khi đâ.m vào mái nhà dân ven đường.

Chiếc ô tô của Toán chỉ dừng lại khi tiếp tục lao sang đường và đ.âm vào mái hiên của một nhà dân. Sau vụ tai nạn, bà M và anh Đức được đưa đi cấp cứu. Các phương tiện bị hư hỏng nặng. Đến 20h cùng ngày, bà Nguyễn Thị M đã t.ử v.ong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Cơ quan công an đã khám nghiệm hiện trường và đang điều tra làm rõ vụ tai nạn để x.ử lý theo quy định của pháp luật.

create

Hải Ninh / kienthuc.net.vn