• youtube
  • facebook

Nữ sinh lớp 11 bị đánh, rạch mặt 14cm phải nhập viện cấp cứu, anh trai cầu cứu cộng đồng mạng

Tan học, nữ sinh đến quầy bán hàng của mẹ mình buôn bán ở chợ thì xảy ra cãi vã với hai mẹ con ở quầy hàng cạnh bên. Bất ngờ hai mẹ con này lao vào đánh nữ sinh tới tấp, dùng dao nhọn rạch mặt nữ sinh khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Mới đây mạng xã hội xuất hiện hình ảnh về vụ việc một nữ sinh lớp 11 tại Thanh Hóa bị đánh đập, rạch mặt gần 20 cm đang thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Trao đổi với chúng tôi, anh Đỗ Mạnh Cường (trú tại thị trấn Bến Sung, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa) người đăng tải thông tin và cũng là anh ruột của nữ sinh bị đánh cho biết, vụ việc xảy ra vào trưa ngày 19/12 tại khu vực chợ Bến Sung (thị trấn Bến Sung).

Vết thương của nạn nhân sau khi bị hai mẹ con bà Hạnh đánh đập. Ảnh. NNCC.

Thời điểm trên, em gái anh là Đỗ .T.P.L (học sinh lớp 11 Trường THPT Như Thanh) tan học nên em gái anh ghé qua quầy hàng bán quần áo của mẹ tại chợ Bến Sung.

Tại đây, em gái anh Cường được mẹ kể lại rằng hai mẹ con ở quầy hàng kế bên bảo em gái anh ăn cắp mẫu quần áo của họ về bán. Nghe xong nữ sinh bức xúc, liền đáp trả, tuy nhiên khi vừa nói xong hai mẹ con buôn bán ở quầy hàng kế bên đã lao sang đánh nữ sinh này.

"Hai mẹ con đánh em gái tôi là Hạnh, con gái tên Vân. Do bị đánh bất ngờ nên em tôi bị ngã xuống đất, chứng kiến sự việc đó bà Hạnh còn hỗ trợ túm tóc em tôi để Vân tiếp tục hành hung làm em tôi không thể nào chống cự lại được.

Vết thương nặng khiến nữ sinh phải nghỉ học, ở nhà điều trị.

Thấy sự việc như vậy mẹ tôi và một số người chạy lại can thì bà Hạnh và Vân mới bỏ em tôi ra. Nhưng không dừng lại ở đó Vân quay trở về quần của bà Hạnh lấy cây sắt nhọn đầu sang phi thẳng vào người em tôi nhưng may không trúng.

Tiếp theo, Vân tiếp tục cầm kéo to lao tới đâm trực tiếp vào em tôi, làm rách áo và trầy xước cánh tay em tôi.

Một lát sau Vân đã quay lại quầy nhà tôi, dùng 01 con dao bấm, đâm từ phía sau em tôi, vì quá bất ngờ em tôi cảm thấy vô cùng đau buốt ở mặt, hoa mắt, máu chảy lênh láng sau đó ngã gục xuống nền. Sau đó được mẹ tôi và mọi người đưa đi cấp cứu ở bệnh viện huyện Như Thanh", anh Cường chia sẻ.

Cũng theo anh Cường, do viết thương sâu và dài nên em tôi đã được chuyện ra bệnh viện Việt Đức Hà Nội. Kết quả kiểm tra tại bệnh viện Việt Đức vết thương dài 14cm sâu 0.5cm kéo dài từ má trái lên tai trái em gái anh.

Kết luận của bác sỹ về vết thương của nữ sinh.

Hiện vết thương của em gái anh Cường còn đau, do hoàn cảnh nên gia đình đã đưa nạn nhân về nhà chữa trị. Sau khi vụ việc xảy ra, gia đình anh cũng đã làm đơn trình báo công an.

"Tôi mong cơ quan chức năng, mạng xã hội vào cuộc để giúp em tôi đòi lại công bằng, người gây án phải xứ lý theo đúng quy định pháp luật", anh Cường cho biết.

Liên quan đến vụ việc trên, trưa 6/1 trao đổi với chúng tôi lãnh đạo công an thị trấn Bến Sung cho biết, đơn vị đã nhận được đơn trình báo của gia đình nạn nhân. Hiện, đơn vị này đang vào cuộc xác minh, làm rõ xử lý theo thẩm quyền.