• youtube
  • facebook

Nữ MC bị gi.ết h.ại dã man, l.ột sạch quần áo, vứt x.ác dưới mương

Trong lúc nói chuyện, nữ MC ở An Giang yêu cầu Thanh phải b.ỏ vợ mới cho quan hệ. Thanh không đồng ý và nói chỉ quan hệ qua đường.

Cơ quan Công an tỉnh An Giang đang tạ.m giữ h.ình sự Nguyễn Minh Thanh (tự là Nhí, 20 tuổi, ngụ xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành) để đi.ều tra về hành vi “Gi.ết người, cư.ớp tài sản”.

Thanh là ng.hi phạm s.át h.ại chị H.T.K.T (32 tuổi, quê Kiên Giang - MC ở các đám tiệc) rồi gi.ấu x.ác dưới mương nước.

Ngh.i phạm Thanh tại cơ quan công an. Ảnh: Công an

Theo điều tra, Thanh đã có vợ con và đang làm thợ hồ ở Bình Dương. Mới đây, Thanh cùng vợ về An Giang dự đám cưới nhà người quen ở ấp Hòa Lợi 4, xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành. Tại đây Thanh gặp và nói chuyện với chị T. là MC của đám cưới. Thanh xin số điện thoại của nữ MC để tiện hàn huyên tâm sự.

Nữ MC H.T.K.T

Khoảng 23h ngày 26/11, Thanh và nữ MC đi ra phần đất trống bên cạnh đám cưới để nói chuyện. Theo lời khai của n.ghi phạm, gã đòi quan hệ tìn.h dụ.c chị T. từ chối. Chị T. yêu cầu Thanh phải b.ỏ vợ con để chung sống mới mình mới đồng ý quan hệ. Thanh không đồng ý, nói chỉ qu.an hệ qua đường chứ không b.ỏ vợ con được.

Thanh khai với cơ quan điều tra, lúc này chị T. có lời lẽ x.úc phạm nên gã dùng tay đ.ánh vào mặt chị. Trong lúc cự cãi, Thanh n.ắm tóc k.éo nữ MC ra mương nước và dìm. đến ch.ết. Sau đó, gã c.ởi qu.ần áo nạn nhân ném vào đám sậy cách nhà có đám cưới khoảng 100 mét.

Thanh vá.c x.ác nạ.n nh.ân về giấu dưới mương nước phía sau nhà.

Nơi Thanh giấu thi thể nạn nhân

Sáng hôm sau, không thấy chị T. quay lại làm MC cho đám cưới nên người chủ gọi điện nhưng không được.

Còn Thanh vẫn đến đám cưới dự tiệc như không có chuyện gì xảy ra. Ngày 28/11, gã lấy chiếc xe máy và điện thoại của n.ạn nhân rồi quay lại Bình Dương làm việc.

Đến ngày 2/12, Thanh chạy xe máy về Công an huyện Châu Thành đ.ầu thú. 

create

Thiện Chí / vietnamnet.vn