NÓNG: Đã tìm thấy t.hi t.hể và xác định được danh tính thiếu nữ 15 tuổi nhảy cầu cùng bạn trai ở Hà Nam

Cơ quan chức năng cho biết đã tìm thấy t.hi th.ể của cả hai người nhảy cầu t.ự t.ử đêm qua vào lúc 13h30 chiều nay.

Đôi nam nữ nhảy cầu ở Hà Nam: đã tìm thấy thi thể cả hai. Ảnh minh họa
 

Đôi nam nữ nhảy cầu ở Hà Nam: đã tìm thấy thi thể cả hai. Ảnh minh họa

Chiều ngày 8/11, trao đổi với PV, ông Nguyễn Ngọc Hà, Chủ tịch UBND xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam cho biết, cơ quan chức năng đã tìm được t.hi th.ể của hai người nhảy cầu Bồng Lạng. Danh tính n.ạn nhân được xác định là: Triều Thị H. (SN 17/7/2003, trú tại huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa), Đinh Văn Đ. (SN 1994, trú tại xã Thanh Tân, huyện Thanh Liêm).

Sau khi khám nghiệm t.ử th.i, nam thanh niên đã được gia đình đưa về để mai t.áng. Còn t.hi t.hể thiếu nữ, do gia đình ở xa nên vẫn chưa tới để nhận thi nạ.n nhân.

Như Đời Sống Plus đã thông tin, vào khoảng 23h ngày 7/11, tại cầu Bồng Lạng (thuộc thôn Bồng Lạng, xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm) đã xảy ra vụ nhảy cầu t.ự tử khiến một thiếu nữ 15 tuổi và một nam thanh niên t.ử v.ong.

Một số người dân cho biết, hai người đi hát Karaoke với nhóm bạn về đã xảy ra mâu thuẫn rồi cãi. Khi đến đoạn khu vực cầu Bồng Lạng, bắc qua sông Đáy, thuộc địa phận xã Thanh Nghị, thì cô gái bất ngờ nhảy xuống sông t.ự t.ử. Thấy vậy, nam thanh niên đi cùng (được cho là bạn trai) đã nhảy xuống theo và cả hai m.ất tích ngay sau đó.

Thấy vậy, người dân liền báo tin cho cơ quan chức năng, nhận được tin báo Công an huyện Thanh Liêm đã cử lực lượng xuống hiện trường đồng thời cùng người dân tìm kiếm hai n.ạn nhân. Sau nhiều giờ tìm kiếm, t.hi t.hể của đôi trai gái mới được tìm thấy. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguyễn Long / Đời sống Plus/GĐVN

Từ khóa: ha nam doi nam nu chet duoi nhay cau tu tu tim thay

Tin nổi bật
Tin mới nhất
tin tuc