• youtube
  • facebook

Ninh Bình: Nam thanh niên t.ử vo.ng trong vườn chuối có thể do “s.ố.c“ m.a t.ú.y

Nguyên nhân ban đầu xác định nam thanh niên t.ử vo.ng trong vườn chuối tại Ninh Bình có thể là do sử dụng m.a t.ú.y dẫn tới s.ố.c thu ốc.

Công an khám nghi ệm hiệ n trường. Ảnh: VOV 

Liên quan đến vụ nam thanh niên t.ử vo.ng tại vườn chuối ở Ninh Bình, ngày 12/12, trao đổi với báo Gia Đình và Xã Hội, ông Nguyễn Xuân Hiển, Chủ tịch UBND xã Lưu Phương (huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình) cho biết, sau khi vụ việc xảy ra không lâu đã có gia đình tới nhận n.ạn nhâ.n là người thân và xin đưa t.h.i t.h.ể về quê m.ai t.áng.

Theo đó n.ạn nh.â.n quê quán tại xã Lai Thành (huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình). N.ạn nhân sinh năm 1987, chưa có gia đình.

Nguyên nhân bước đầu được xác định có thể do nam thanh niên này sử dụng m.a t.ú.y dẫn tới s.ố.c th.uốc và t.ử vo.ng.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Thông tin về sự việc trước đó, VOV cho hay, vào khoảng 14h ngày 7/2, tại xóm 5 xã Lưu Phương người dân đi làm đồng tá hỏa phát hiện thi thể 1 nam giới đang trong quá trình phân hủy.

Ngay sau đó người dân đã báo tin cho lực lượng chức năng thuộc xã Lưu Phương và huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình đến xử lý vụ việc.

Tại hiện trường, thi thể nam thanh niên trong tình trạng đang phân hủy, bốc mùi nặng.

Bước đầu xác định nạn nhân khoảng trên 20 tuổi, là đối tượng nghiện hút trên địa bàn.

Sau đó, lực lượng chức năng nhanh chóng hoàn tất các thủ tục để bàn giao thi thể cho gia đình để mai táng theo phong tục địa phương.

create

Thủy Tiên (t/h) / doisongphapluat.com