• youtube
  • facebook

Nghi xương người: Sóc Trăng đưa các đoạn xương mới phát hiện đi giám định

Việc phát hiện nhiều đoạn xương dưới một hố sâu ở khu dân cư khiến nhiều người h.oang mang. Chính vì thế, cơ quan chức năng tỉnh Sóc Trăng đã khẩn trương mang toàn bộ xương đi giám định để người dân an tâm.

Xương được thu gom và gói vào vải đỏ vào khuya 30/3. Ảnh: Nhật Tân.

Xương được thu gom và gói vào vải đỏ vào khuya 30/3. Ảnh: Nhật Tân.

Theo Zing, ngày 31/3, cơ quan chức năng ở TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) đã lấy mẫu xương được phát hiện ở phường 3 để mang đi giám định. Số xương này gồm khoảng 100 đoạn với nhiều kích thước khác nhau, nằm dưới hố đào sâu khoảng 2 m trong hẻm 65, đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP Sóc Trăng.

Trước đó theo Dân trí, ngày 30/3, trong lúc đang thi công đường cống thoát nước tại hẻm 65, đường Nguyễn Thị Minh Khai, khóm 3, phường 3, TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng), các công nhân phát hiện rất nhiều đoạn xương tại một hố sâu khoảng 2m.

Ngay lập tức, công việc được dừng lại để các công nhân và người dân thu nhặt các mẩu xương này, vệ sinh sạch sẽ, cho vào vải đỏ gói lại chờ cơ quan có thẩm quyền xử lý.

Khu vực phát hiện sự việc.

Khu vực phát hiện sự việc.

Một số người dân cho biết có nhiều xương giống xương người, gồm xương sườn, xương ống tay, ống chân, xương chậu… Nhiều đoạn xương vẫn còn nguyên, chuyển màu đen sau khi bị ngâm dưới bùn.

Theo nhiều người dân ở hiện trường, khu vực phát hiện nhiều mẩu xương trước đây là một con sông rộng, chảy từ TP Sóc Trăng sang huyện Mỹ Xuyên (tỉnh Sóc Trăng). Về sau, người dân san lấp, xây dựng nhà cửa nên dòng sông này đã “biến m.ất”.

create

Quốc Tiệp (tổng hợp) / nguoiduatin.vn