• youtube
  • facebook

Mâu thuẫn trước bãi xe, nam thanh niên Ninh Bình rút dao đâm chết người

Trong quá trình xô xát, Đỗ Văn Nghĩa dùng dao nhọn đâm vào ngực trái anh T khiến nạn nhân bị thương, được đưa đi cấp cứu sau đó nhưng không qua khỏi.

Chiều 20/4, Công an TP Hải Phòng cho biết, đơn vị này đang điều tra, làm rõ vụ giết người tại bãi xe Nam Việt 2, thuộc Khu Công nghiệp Đình Vũ, quận Hải An (Hải Phòng).

Theo VTC News, vụ việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 19/4. Thời điểm này, tại cổng bãi xe Nam Việt 2, thanh niên tên Đỗ Văn Nghĩa (SN 1990), trú tại xã Lai Thành, huyện Kim Sơn (Ninh Bình) xảy ra mâu thuẫn với anh T.V.T (SN 1988), trú tại thôn Hào Lai, xã Cấp Tiến, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng.

Cự cãi dẫn đến ẩu đả, đối tượng Nghĩa đã dùng dao nhọn đâm vào ngực trái anh T, khiến nạn nhân bị thương. Dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng thanh niên này đã không qua khỏi tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng.

Báo Công an nhân dân cho biết, hiện, Công an quận Hải An đã bắt giữ được Đỗ Văn Nghĩa và đang tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

create

Bảo Khánh (tổng hợp) / antt.vn