• youtube
  • facebook

LĐLĐ tỉnh Ninh Bình: 1.000 công nhân vui “Tết sum vầy” 2019

Ngày 17.1, tại Cty TNHH sản xuất giầy Chung Jye Ninh Bình – Việt Nam (Cụm công nghiệp Khánh Nhạc, huyện Yên Khánh) LĐLĐ tỉnh Ninh Bình phối hợp với Tỉnh đoàn Ninh Bình và Công đoàn Cty TNHH sản xuất giầy Chung Jye Ninh Bình – Việt Nam tổ chức chương trình “Tết sum vầy” năm 2019 cho gần 1.000 công nhân đang làm việc tại Cty.

 

Gần 1.000 CNLĐ tham dự chương trình

Gần 1.000 CNLĐ tham dự chương trình Tết sum vầy năm 2019 tại Cty TNHH sản xuất giầy Chung Jye. Ảnh: NT

Gần 1.000 CNLĐ tham dự chương trình "Tết sum vầy" năm 2019 tại Cty TNHH sản xuất giầy Chung Jye. Ảnh: NT

Thực hiện chương trình chăm lo Tết cho đoàn viên công đoàn, LĐLĐ tỉnh Ninh Bình đã kêu gọi, vận động các tổ chức, doanh nghiệp chung tay hướng về NLĐ. Với phương châm “mọi đoàn viên công đoàn, NLĐ đều có tết, nhất là những đoàn viên công đoàn, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn”. Thực hiện chương trình “Tết sum vầy” năm 2019, LĐLĐ Ninh Bình đã phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp trao tặng gần 200 suất quà trị giá gần trên 200 triệu đồng cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Cty TNHH sản xuất giầy Chung Jye.

Đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Ninh Bình tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: NT

Nhân dịp này, LĐLĐ tỉnh Ninh Bình cũng đã tiếp nhận gần 500 suất quà trị giá 245 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ của Qũy đền ơn đáp nghĩa - an sinh xã hội tỉnh Ninh Bình và các doanh nghiệp các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh.

LĐLĐ Ninh Bình đã trao tặng Kỷ niệm chương “Cảm ơn doanh nghiệp đã vì người lao động” cho Cty TNHH sản xuất giầy Chung Jye. Đại diện CĐ Cty cũng đão trao nhiều phần quà có ý nghĩa cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời tổ chức cho CN tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị.

Đồng chí Dương Đức Khanh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Ninh Bình trao tặng Kỷ niệm chương “Cảm ơn doanh nghiệp đã vì người lao động” cho Cty TNHH sản xuất giầy Chung Jye. Ảnh: NT

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Đức Khanh, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Ninh Bình đã ghi nhận sự đóng góp của đội ngũ CN trong việc tạo ra của cải cho xã hội. CNVCLĐ là tầng lớp cần được chăm lo, bảo vệ và giữ gìn để phát huy tiềm lực xây dựng đất nước.

Do vậy, CĐ phải kịp thời nắm bắt tư tưởng về đời sống, việc làm, thu nhập, tiền lương, tiền thưởng để trả công xứng đáng cho CNVCLĐ, tạo động lực để họ phấn đấu hơn nữa trong công việc... Các DN trên địa bàn tỉnh cần đẩy mạnh hoạt động, sản xuất kinh doanh nhằm tạo thêm việc làm, tăng thu nhập cho NLĐ, làm tốt công tác an sinh xã hội, chung tay chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CNVCLĐ.

Đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Ninh Bình tiếp nhận các phần quà hỗ trợ của các đơn vị, doanh nghiệp. Ảnh: NT

 “Việc tổ chức “Tết sum vầy” cho CNVCLĐ là sự động viên, khích lệ, ghi nhận thành quả cống hiến sau một năm làm việc của CNVCLĐ. Chương trình được tổ chức chính là sự chia sẻ khó khăn, mang đến những phần quà ý nghĩa cho CN nghèo đón Xuân, cũng như thể hiện sự quan tâm của các cấp CĐ đối với NLĐ. Với phương châm “Mọi đoàn viên công đoàn, người lao động đều có tết, nhất là đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn” - đồng chí Khanh chia sẻ.

https://laodong.vn/cong-doan/ldld-tinh-ninh-binh-1000-cong-nhan-vui-tet-sum-vay-2019-652846.ldo

create

Nguyễn Trường / laodong.vn