• youtube
  • facebook

Kim Chi trao tiền cho vợ chồng Thương Tín: Họ là cha mẹ ruột, sẽ có trách nhiệm với con

'Vợ chồng anh Thương Tín đã đến nhận tiền rồi', nghệ sĩ Trịnh Kim Chi xác nhận với chúng tôi.

Cách đây vài ngày, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cho biết, vợ chồng Thương Tín muốn chị trao số tiền dùng để đóng bảo hiểm hàng tháng cho con gái, cho họ quản lý. Vợ chồng Thương Tín cũng cam kết sẽ tiếp tục đóng bảo hiểm cho con như mong muốn ban đầu của mạnh thường quân và gia đình.

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cho biết: "Ban đầu, vợ anh Thương Tín hẹn gặp tôi ngày 9/12 để nhận tiền. Tuy nhiên, tới giờ hẹn, vẫn không liên lạc được với anh Tín.

Vợ anh Thương Tín đề nghị trao tiền cho một mình cô ấy nhưng tôi không đồng ý. Bởi tiền này là mạnh thường quân ủng hộ cho anh Thương Tín nên tôi sẽ chỉ giao khi có mặt anh ấy. Ngày 10/12, có mặt cả hai vợ chồng anh Thương Tín nên tôi đã trao nốt toàn bộ số tiền còn lại cho họ".

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã chính thức giao toàn bộ số tiền dùng để đóng bảo hiểm cho con gái Thương Tín cho hai vợ chồng Thương Tín vào ngày 10/12. (ảnh trong bài do nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cung cấp).

Trước đó, từ lúc nghệ sĩ Trịnh Kim Chi thông báo sẽ trao tiền cho vợ chồng Thương Tín, nhiều người đã bày tỏ lo ngại rằng, số tiền này sớm muộn rồi cũng sẽ "bay mất". 

Sẽ rất khó để vợ chồng Thương Tín giữ lời, duy trì khoản đóng bảo hiểm cho con gái như dự tính ban đầu.

7 nhóm đối tượng được hưởng mức lương hưu mới
Quy định mới xử phạt loạt hành vi của “cò đất“, môi giới bất động sản
Sở GTVT Ninh Bình nói gì về việc hàng trăm tài xế phải quay đầu xe?

Chia sẻ suy nghĩ về lo ngại này của cộng đồng mạng, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi nói: "Việc vợ chồng anh Tín muốn quản lý tiền đóng bảo hiểm của con gái, cũng không phải không có lý.

Họ là cha mẹ ruột, họ sẽ có trách nhiệm với con gái họ. Dù sao, mình cũng là người ngoài, cái gì làm được, tôi đã cố gắng hết sức để làm rồi".

create

Nguyễn Hương / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/kim-chi-trao-tien-cho-vo-chong-thuong-tin-ho-la-cha-me-ruot-se-co-trach-nhiem-voi-con-162211312085243272.htm

Short URL: http://ninhbinh.tintuc.vn/viewID/1298660