• youtube
  • facebook

Khai mạc triển lãm mỹ thuật, nhiếp ảnh “Đất và người Ninh Bình năm 2018”

Ngày 27/10, tại Không gian Văn hóa Hoa Lư (TP Ninh Bình), Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Ninh Bình phối hợp với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Vạn Bảo Ngọc tổ chức khai mạc triển lãm mỹ thuật, nhiếp ảnh “Đất và người Ninh Bình năm 2018”.

Triển lãm là hoạt động văn hóa, nghệ thuật tiêu biểu chào mừng Lễ hội văn hóa, thể thao và du lịch quốc gia - Ninh Bình 2018 và kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt (968 - 2018). Đây cũng là dịp giới thiệu những nét đẹp của vùng đất, con người Ninh Bình đến bạn bè trong nước và quốc tế; là dịp để giới văn nghệ sĩ trong và ngoài tỉnh có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm.

 

Cắt băng khai mạc triển lãm.

Triển lãm thu hút đông đảo người xem.

Triển lãm trưng bày 38 tác phẩm mỹ thuật và 102 tác phẩm nhiếp ảnh của 55 tác giả là các họa sĩ, nghệ sĩ nhiếp ảnh trong và ngoài tỉnh. Các tác phẩm đã phản ánh những nét đặc trưng của mảnh đất và con người Ninh Bình ở nhiều mảng đề tài sinh động như: Cảnh đẹp thiên nhiên, chân dung con người Ninh Bình. Đặc biệt, nhiều tác phẩm đã thể hiện những nét đặc sắc của Ninh Bình trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xây dựng, đổi mới, phát triển.

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 2/11.

create

 HOÀNG HOÀNG - THÀNH AN / qdnd.vn