• youtube
  • facebook

HOT: Sự thật về cái chết của Cảnh trong ‘Quỳnh búp bê‘

Cái chết bí ẩn của Cảnh trong 'Quỳnh búp bê' khiến khán giả rất hoang mang và đưa ra 1001 giả thuyết. Clip mới hé lộ sẽ phần nào giải đáp thắc mắc của fan về số phận của Cảnh.

Khi tập 15 bộ phim "Quỳnh búp bê" vừa lên sóng, nhân vật Cảnh (Doãn Quốc Đam) bị bọn đàn em của Vũ (Minh Tiệp) hãm hại. Tình tiết này đã khiến nhiều khán giả tỏ ra thất vọng. Có người thậm chí tuyên bố không xem phim nữa vì không có nhân vật Cảnh.

Ảnh Minh Tiệp bị khủng bố trang cá nhân
 

Ảnh Minh Tiệp bị khủng bố trang cá nhân

Các fan của "Quỳnh búp bê" không chỉ đòi "tẩy chay" phim mà còn "khủng bố" trang cá nhân của diễn viên Minh Tiệp vì dám ra tay tàn độc với "soái ca" Cảnh. Trước tình cảm quá lớn của khán giả với vai diễn này, fanpage của bộ phim đã đăng tải thêm clip 'sự thật về cái chết của Cảnh'.

Theo đó, Nghĩa (Duy Hưng) - đàn em thân tín của Cảnh đã hẹn gặp Quỳnh (Phương Oanh) và thông báo: "Có chuyện này liên quan đến anh Cảnh mà anh muốn em biết". Câu chuyện dừng lại ngay khi Quỳnh hỏi: "Anh Cảnh vẫn còn sống à?" khiến fan tiếp tục hoang mang. 

Chưa dừng lại ở đó, clip hậu trường được chia sẻ ngay sau đó lại cho thấy sự hy sinh của Doãn Quốc Đam và các diễn viên trong vai đàn em của Vũ khi đóng phân đoạn ở đường ray.

Clip hậu trường phân đoạn Cảnh chết ở đường ray

Được biết phân đoạn này quay đúng đợt nắng nóng cao điểm nhưng theo đúng mạch phim thì mọi người phải mặc áo rét quay đi quay lại rất mệt. Diễn viên Doãn Quốc Đam thậm chí còn phải hóa trang mặt be bét máu và nằm trên sỏi đá nên mặc dù các bạn diễn không đấm thật nhưng vẫn rất đau đầu.

Rất nhiều giả thuyết đã được đặt ra cho bộ phim.

Rất nhiều giả thuyết đã được đặt ra cho bộ phim.

“Anh Cảnh sẽ không chết, con trai Quỳnh được Vũ nuôi. Tin là như thế! Kiểu như chúng nó đánh Cảnh bất tỉnh giữa đường ray rồi bỏ đi. Xong có người nhìn thấy Cảnh và kéo Cảnh ra khỏi đường ray, cứu sống anh ấy. Còn Vũ vì đau thương khi mất vợ và con trai trong bụng nên sẽ nuôi con trai của Quỳnh để bù đắp nỗi đau. Và biết đâu sau này huấn luyện con trả thù”, một khán giả bày tỏ.

"Chính xác là Vũ nuôi con của Quỳnh và đệ của Vũ tình nguyện hi sinh thay Cảnh. Vì vậy người của Vũ mới đến thắp nhang nhé" - khán giả khác lý giải.

Trong phần chú thích diễn viên đóng phim, một người xem tinh ý đã phát hiện ra tên của nhân vật sẽ đóng vai Quỳnh có nghĩa là con của Quỳnh không chết và có phân cảnh ở phần 2 của bộ phim.

create

Mai Linh / vietnamnet.vn

Gió mùa Đông Bắc tràn về từ 19/5, Bắc Bộ sắp mưa dông diện rộng

Gió mùa Đông Bắc tràn về từ 19/5, Bắc Bộ sắp mưa dông diện rộng

timer15/05/2019

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ chiều và tối 19-20/5, Bắc Bộ có khả năng chịu tác động của một đợt gió mùa Đông Bắc nên các tỉnh Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông mạnh.

Bắc Bộ chuẩn bị đón đợt nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất vượt ngưỡng 38 độ C

Bắc Bộ chuẩn bị đón đợt nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất vượt ngưỡng 38 độ C

timer14/05/2019

Thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ ngày 16-19/5, một đợt nắng nóng gay gắt sẽ xuất hiện tại các tỉnh Bắc Bộ (trong đó có Hà Nội) và Trung Bộ với nhiệt độ cao nhất từ 36-39 độ C.

Hàng loạt tiền giả mệnh giá 500 nghìn đồng và 50 nghìn đồng xuất hiện trên thị trường

Hàng loạt tiền giả mệnh giá 500 nghìn đồng và 50 nghìn đồng xuất hiện trên thị trường

timer10/05/2019

Theo Thông báo mới nhất số 06/ĐBI-TTKQ&HC của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – Chi nhánh tỉnh Điện Biên về việc tiền giả mệnh giá 500 nghìn đồng và 50 nghìn đồng mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Theo đó công an tỉnh Điện Biên đã có thông báo chi tiết về đặc điểm nhận dạng với loại tiền giả này.

Đại lễ Vesak 2019: Bắ.n p.háo hoa, miễn phí cơm chay, xe điện tại chùa Tam Chúc

Đại lễ Vesak 2019: Bắ.n p.háo hoa, miễn phí cơm chay, xe điện tại chùa Tam Chúc

timer09/05/2019

Ban tổ chức cũng chuẩn bị mỗi ngày khoảng 40 nghìn suất cơm hộp và nước uống để phát miễn phí cho Phật t ử và người dân.