• youtube
  • facebook

Hòa Bình: Thân thế bất hảo của đối tượng n.ém cháu ruột vào đống lửa đang ch.áy

Đối tượng n.ém cháu ruột vào đám lửa đang ch.áy bị cho là hay đ.ánh đ.ập vợ, chửi mắng người thân trong gia đình.

Nhiều ngày nay, chị Bùi Thị Hiền (SN 1982) ở xóm Bôi Cả (xã Nam Thượng, huyện Kim Bôi, Hòa Bình) như người vô hồn. Đôi mắt của chị lại rớm lệ mỗi khi có người hỏi thăm tình hình sức khỏe của con trai.

Chị không thể ngờ được rằng người anh trai của mình lại có hành vi nhẫn tâm ném con trai chị vào đống lửa đang chá.y như vậy.

Hoàn cảnh gia đình khó khăn, chị phải gửi 3 người con sang nhà bà ngoại nhờ chăm bẵm. Bản thân chị đi làm phu hồ ở Hà Nội, hàng ngày người chồng cũng chỉ quanh quẩn bên cánh đồng mía, nên thu nhập hai vợ chồng gặp nhiều khó khăn.

Lâm đã dần hồi phục đi lại vui chơi. Ảnh: Công an nhân dân.

Lâm đã dần hồi phục đi lại vui chơi. Ảnh: Công an nhân dân.

Ngày 7/4, chị thất thần khi nhận được thông tin đối tượng Bùi Văn Hin (anh trai ruột) ném con mình vào đống lửa đang c.háy, chỉ vì g.iành g.iật 1 quả dư chuột.

Clip: Xe máy bay lên không trung như phim hành động, camera hé lộ nguyên nhân hãi hùng
Gia đình làm lễ 49 ngày cho bé gái 8 tuổi bị “dì ghẻ“ b.ạo h.ành: Thời gian trôi nhanh, mà nỗi đau dường như mới chỉ ngày hôm qua
7 nhóm đối tượng được hưởng mức lương hưu mới

Theo chị Hiền, trong gia đình Bùi Văn Hin bị cho là người thường hay gây gổ, x.ích míc.h với người khác. Không có công ăn việc làm ổn định, Hin thường xuyên uống rượu chè, đ.ánh đ.ập vợ.

Không chịu được tính nết của người chồng vũ phu, người vợ hai của Hin đã phải bỏ nhà đi. Người con trai của Hin phải sống dựa vào người nhà trong gia đình.

“Hin thường hay chử.i mắng mọi người trong gia đình, thậm chí những lúc s.ay rượu còn c.hửi cả mẹ đẻ. Bản thân anh Hin không có công ăn việc làm ổn định, vợ lại bỏ đi, thỉnh thoảng thiếu thốn vợ chồng em lại đùm bọc, cho cái này cái kia, nhưng điều chẳng ai ngờ được anh ấy lại ra tay tàn độc đối với cháu mình như vậy…”, chị Hiền nói.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, ngày 7/4, anh Nguyễn Đình Tuấn, trú tại xóm Bôi Cả đi bán nước mía cách nhà 15km, vợ anh đi làm thuê ở Hà Nội. Con anh là cháu Bùi Nguyễn Thanh Lâm (SN 2015), ở nhà với bà ngoại.

7 nhóm đối tượng được hưởng mức lương hưu mới
Quy định mới xử phạt loạt hành vi của “cò đất“, môi giới bất động sản
Sở GTVT Ninh Bình nói gì về việc hàng trăm tài xế phải quay đầu xe?

Lúc đó, Bùi Văn Hin (anh ruột của mẹ cháu Lâm) sang nhà chơi, gi.ật lấy quả dưa chuột cháu đang ăn. Mẹ của Hin bảo muốn ăn vào nhà mà lấy. Sau đó, hai mẹ con cãi nhau. Bùi Văn Hin tức mẹ nên bế cháu Lâm ném vào đống lửa gần đó. Bất ngờ trước sự việc, người thân nhanh chóng đưa cháu Lâm đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình.