• youtube
  • facebook

Hình ảnh giản dị, ăn vội vã của MC thời sự nổi tiếng VTV

MC Hữu Bằng thường xuyên chia sẻ hình ảnh ăn vội trong hậu trường các buổi ghi hình.

BTV Hữu Bằng là gương mặt quen thuộc, chuyên dẫn dắt chương trình "Thời sự 19h" của Đài truyền hình Việt Nam. Mỗi khi lên sóng, Hữu Bằng luôn thể hiện hình ảnh chỉn chu cùng giọng đọc lưu loát, chuyên nghiệp.

Ít ai biết rằng đến thời điểm hiện tại, BTV kiêm MC sinh năm 1979 đã có 13 năm gắn bó với VTV. Ngoài "Thời sự 19h", Hữu Bằng đã đồng hành và dẫn dắt rất nhiều chương trình quan trọng như: Người của công chúng, Đối thoại trẻ, Hội nhập, Bản tin thời sự buổi trưa...

Không chỉ là người dày dặn kinh nghiệm và được nhiều khán giả mến mộ, Hữu Bằng còn được các đồng nghiệp trong đài truyền hình yêu quý bởi tính cách gần gũi, thân thiện.

Trên mạng xã hội, Hữu Bằng cũng thể hiện mình là người khá thẳng thắn, có quan điểm riêng trong những vấn đề được xã hội quan tâm. Tuy nhiên về cuộc sống đời thường, Hữu Bằng chính là BTV thời sự kín tiếng đời tư nhất nhì VTV.

Chưa từng một lần hé lộ danh tính của vợ con, trong lần tâm sự hiếm hoi với giới truyền thông, Hữu Bằng chỉ cho biết con trai đang học cấp 2 và anh luôn cố gắng sắp xếp công việc để dành thời gian quan tâm đến vợ con, người thân.

Trong dịp 20/10 năm nay, Hữu Bằng gây tò mò khi chia sẻ hình ảnh không gian sống và tự tay cắm hoa.

Người lao động nào được nhận 300,000 đồng dịp Tết 2022?
Bộ Y tế: 20 trường hợp có bệnh nền khi nhiễm SARS-CoV-2 dễ trở nặng
Tậu nhà khắp cả nước, Khắc Việt lại khoe xây thêm biệt thự 5 tầng cho vợ con

Nhiều người đồn đoán việc làm thiết thực này của anh để lấy lòng bà xã.

Và cũng trên trang cá nhân, Hữu Bằng thể hiện mình là người có cuộc sống đơn giản.

Những khoảnh khắc ăn vội trong hậu trường các buổi ghi hình thường xuyên được anh chia sẻ để làm kỉ niệm cho những tháng ngày tất bật theo đuổi niềm đam mê.