• youtube
  • facebook

Hé lộ nguyên nhân vụ cô gái bị nam thanh niên đ.âm t.ử vo.ng ở Ninh Bình

Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính nạ.n nhân trong vụ cô gái bị bạn trai đâ.m t.ử v.ong ở TP. Ninh Bình đồng thời xác định nguyên nhân ban đầu khiến kẻ th.ủ á.c ra tay tà.n độ.c.

 

Hiện trường cô gái bị bạn trai đâ.m t.ử vo.ng.

Hiện trường cô gái bị bạn trai đâ.m t.ử vo.ng.

Liên quan đến vụ việc cô gái bị bạn trai dùng kéo đâ.m liên tiếp vào người khiến nạ.n nhân t.ử v.ong tại chỗ ở TP. Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình) ngày 1/4, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính n.ạn nhân cũng như nghi p.hạm gây á.n.

Theo đó, n.ạn nhân t.ử vo.ng được xác định là chị Trần Thị Thu H. (SN 1994, trú huyện Kim Sơn, Ninh Bình). Đối tượng đâm chị H. là Phạm Văn Nghị (SN 1988, cùng trú tại huyện Kim Sơn).

Kết quả điều tra ban đầu cho biết, giữa Nghị và chị H. có quan hệ tình cảm với nhau. Vào sáng ngày 1/4, Nghị lái xe ô tô BKS: 35A-140.15 chở chị H. ra khu vực bãi đất trống thuộc phường Đông Thành, TP.Ninh Bình để tâm sự. Tại đây 2 người đã xảy ra mâu thuẫn, sau đó thì xảy ra sự việc trên.

Trước đó như Đời Sống Plus đã đưa tin, vào khoảng 10h sáng 1/4, người dân phát hiện một nam thanh niên cởi tr.ần chạy đu.ổi theo một cô gái. Khi đến đoạn phía sau nhà thi đấu Ninh Bình, trên đường Đinh Tiên Hoàng, phường Đông Thành, đối tượng nay đu.ổi kịp và qu.ật ngã cô gái rồi dùng kéo đâ.m liên tiếp vào người cô gái. Sau khi đ.âm hàng ch.ục nhát khiến n.ạn nhân g.ục xuống đường bấ.t động, nam thanh niên này nằm xuống, ôm đ.è lên nạn nhân.

Ngay sau đó một số người chứng kiến vụ việc đã lao đến c.an ngăn nhưng phát hiện cô gái đã t.ử vo.ng. Sau khi gây án, nam thanh niên này dùng kéo tự đâ.m vào cổ mình để tự t.ử nhưng không chết và được một số người dân đã đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình cấp cứu, đồng thời báo cáo lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Công an TP. Ninh Bình đã phối hợp với Công an tỉnh Ninh Bình nhanh chóng tới hiện trường đ.iều tra, làm rõ vụ việc.

create

Đình Văn / Đời sống Plus/GĐVN