• youtube
  • facebook

Hé lộ nguyên nhân người phụ nữ bán đậu phụ bị b.ắn chê‘t giữa chợ

Cô gái bị b.ắn t.ử v.ong ở chợ Bến Tắm, nghi phạm có tình cảm nhưng bị khước từ nên đã ra tay s.át h.ại nạn nhân.

Hiện trường chị Ngọc A. bị bắn t.ử v.ong ở chợ Bến Tắm.

Hiện trường chị Ngọc A. bị bắn t.ử v.ong ở chợ Bến Tắm.

Trưa ngày 14/11, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ vụ á.n m.ạng khiến chị Đinh Thị Ngọc A (SN 1992, quê Hà Nam, lấy chồng về phường Hoàng Tân, thị xã Chí Linh, Hải Dương) bị b.ắn t.ử v.ong khi đang ngồi bán đậu phụ ở chợ Bến Tắm, phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh.

Ông ông Vũ Đình Thạch - Chủ tịch UBND phường Bến Tắm, cho biết, nghi phạm gây á.n được xác định là Chu Đăng Khoa (36 tuổi, trú tại phường Bến Tắm).

Vào khoảng 8h15 cùng ngày đối tượng này mang theo súng và dao lẳng lặng đến chợ Bến Tắm, không nói gì. Khi thấy chị Ngọc A. đang ngồi bán đậu, Khoa liền rút súng b.ắn 2,3 phát khiến nạn nhân ngã gục. Chưa dừng lại, khi nạn nhân ngã xuống đất, Khoa tiếp tục dùng dao đâ.m nạn nhân t.ử v.ong rồi sau đó t.ự sá.t nhưng bất thành. Hiện đối tượng đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Chí Linh.

"Đối tượng và nạn nhân không có họ hàng gì với nhau. Nạn nhân quê ở Hà Nam lấy chồng người ở phường Hoàng Tân nhưng lại bán đậu phụ trên chợ Bến Tắm. Còn đối tượng Khoa người địa phương. Trước đây, Khoa từng là sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nhưng do mải chơi nhà trường đuổi học. Sau đó, Khoa lại dính đến á.n m.a t.úy, đối tượng bị phạt 3 năm tù, vừa mới chấp hành á.n về địa phương hơn năm nay", ông Thạch thông tin.

Sau khi s.át h.ại nạn nhân t.ử v.ong khi phạm cũng t.ự t.ử

Sau khi s.át h.ại nạn nhân t.ử v.ong khi phạm cũng t.ự t.ử

Theo ông Thach, khi về địa phương, đối tượng đã lập gia đình, có 2 người con, thân nhân gia đình đối tượng tốt, bố cũng là cán bộ. Còn nạn nhân cũng có gia đình ở phường bên, có 2 con, là người ngoan hiền, cả khu chợ Bến Tắm ai cũng biết. Chồng làm lái xe cho công ty, sáng nay chồng chở hàng lên Vĩnh Phúc thì vợ gặp nạn.

Ngoài ra, ông Thạch cũng cho hay, sáng nay tại phường diễn ra đợt khám tuyển nghĩa vụ quân sự ngay gần nơi xảy ra vụ á.n nên ngay sau khi nhận được thông tin lực lượng Công an phường, lãnh đạo phường Bến Tắm đã ngay trực tiếp có mặt bảo vệ hiện trường đồng thời thông báo lên cấp trên.

Còn theo người dân ở đây cho biết, đối tượng Khoa có tình cảm với nạn nhân dù biết chị A. đã có chồng. Bị từ chối tình cảm nhưng Khoa vẫn không buông tha. Sau khi bị khước từ tình cảm, đối tượng có hăm dọa nạn nhân, nếu không đồng ý sẽ b.ắn chê't. Tưởng rằng Khoa chỉ hăm dọa không ngờ kẻ si tình này đã ra tay tàn á.c.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.