• youtube
  • facebook

Hải Dương: Phòng làm việc của Bí thư huyện ủy bị tr ộm đột nhập

“Đối tượng là người thông thạo địa bàn nên biết đường đi và biết vị trí camera an ninh ở cơ quan. Vụ việc này không chỉ là tr ộm tài sản lớn hay nhỏ mà quan trọng đây là cơ quan đầu não của huyện...', Bí thư Huyện ủy Tứ Kỳ nhận định.

Xác nhận sự việc với PV Báo Gia đình & Xã hội vào trưa nay (12/4), ông Cao Ngọc Quang – Bí thư huyện ủy Tứ Kỳ (Hải Dương) cho biết: “Cách đây ít ngày, phòng làm việc của tôi tại trụ sở Huyện ủy bị tr ộm đ.ột nh.ập nhưng toàn bộ tài sản trong phòng và tài liệu không bị mất. Hiện vụ việc đã được giao cho Công an huyện xác minh, thụ lý giải quyết và hành tung của đối tượng được camera an ninh của cơ quan ghi lại”.

 Trụ sở làm việc của Huyện ủy Tứ Kỳ. Ảnh: Đ.Tùy

Trụ sở làm việc của Huyện ủy Tứ Kỳ. Ảnh: Đ.Tùy

Theo đó, vào 1h35 rạng sáng ngày 7/4 (Chủ nhật) xuất hiện 1 người đàn ông bịt mặt, đeo gang tay đi dọc hành lang tầng 2 thuộc dãy nhà làm việc của Huyện ủy Tứ Kỳ, tiếp đó đối tượng đi thẳng đến phòng làm việc của ông Quang. Sau khi đến cửa phòng làm việc để thám thính, thăm dò, sau đó đối tượng quay xuống lấy túi xách đồi nghề.

Đến 1h47, đối tượng quay trở lại lần 2 để thực hiện hành vi phá khóa cửa. Trong quá trình này, đối tượng lấy đ.ục để p.há, sau đó bẩy chốt và l.ẻn vào phòng làm việc của Bí thư Huyện ủy Tứ Kỳ tìm tiền bạc.

Cũng theo ông Quang, sau khi xem clip và kiểm tra tại phòng làm việc không bị mất tài sản, ông cho rằng tên tr ộm vào phòng với mục đích tìm tiền bạc, vì những tài sản khác như máy tính, hay tài liệu trong phòng không bị mất.

 Tầng 2, thuộc dãy nhà làm việc của Huyện ủy Tứ Kỳ bị t.rộm đột nhập. Ảnh: Đ.Tùy

Tầng 2, thuộc dãy nhà làm việc của Huyện ủy Tứ Kỳ bị t.rộm đột nhập. Ảnh: Đ.Tùy

7 nhóm đối tượng được hưởng mức lương hưu mới
Quy định mới xử phạt loạt hành vi của “cò đất“, môi giới bất động sản
Sở GTVT Ninh Bình nói gì về việc hàng trăm tài xế phải quay đầu xe?

Nhận định vụ việc, Bí thư Huyện ủy Tứ Kỳ cho biết: “Đối tượng là người thông thạo địa bàn nên biết đường đi và biết vị trí camera an ninh lắp ở cơ quan. Vụ việc này không chỉ là tr ộm tài sản lớn hay nhỏ mà quan trọng đây là cơ quan đầu não của huyện. Do đó, chúng tôi chỉ đạo cơ quan công an làm quyết liệt để tìm bằng được đối tượng tr ộm cắp” .

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, đại diện Công an huyện Tứ Kỳ cho hay, sau khi nhận được tin báo, cơ quan điều tra Công an huyện đã cử cán bộ đến hiện trường xác minh, tìm hiểu vụ việc và đang tru.y tìm đối tượng đ.ột nh.ập phòng làm việc của Bí thư Huyện ủy.

create

Đức Tùy / giadinh.net.vn

Short URL: http://ninhbinh.tintuc.vn/viewID/439621