• youtube
  • facebook

Dừng nhập cảnh hành khách quốc tế tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất

Cục Hàng không Việt Nam vừa có công văn yêu cầu tạm dừng nhập cảnh hành khách quốc tế tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất.

Trước đó Cục Hàng không Việt Nam đã ra thông báo hỏa tốc về việc tạm dừng nhập cảnh hành khách từ ngày 27/5 đến hết ngày 4/6 đối với Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất để phòng, chống dịch COVID-19. Theo công văn mới nhất ngày 31/5, việc tạm dừng nhập cảnh hành khách tại sân bay Tân Sơn Nhất sẽ được kéo dài đến hết ngày 14/6.

Còn với sân bay Nội Bài phải tạm dừng đón các chuyến bay quốc tế chở người nhập cảnh bắt đầu từ 0h ngày 1/6 đến hết ngày 7/6. Các chuyến bay ra nước ngoài từ sân bay này vẫn diễn ra bình thường.

Khu vực kiểm dịch y tế tại sân bay Nội Bài thời điểm chưa dừng tiếp nhận các chuyến bay quốc tế. Ảnh: VGP

Theo Bộ GTVT, từ khi xảy ra đại dịch COVID-19 ở Việt Nam, Chính phủ Việt Nam không cho phép thực hiện các chuyến bay quốc tế thường lệ đưa khách vào Việt Nam.

Thay vào đó chỉ thực hiện các chuyến bay đưa công dân về nước, đưa chuyên gia, khách ngoại giao vào Việt Nam với số lượng hạn chế. Tất cả người nhập cảnh được xét nghiệm, cách ly theo quy định.

create

Đinh Công Minh / giadinh.net.vn

Nguồn: https://giadinh.net.vn/xa-hoi/dung-nhap-canh-hanh-khach-quoc-te-tai-san-bay-noi-bai-va-tan-son-nhat-20210531162653263.htm

Short URL: http://ninhbinh.tintuc.vn/viewID/1030308