• youtube
  • facebook

Dụ dỗ xin con nuôi không được, gã đàn ông dùng xăng đốt cháy người mẹ trẻ

Thấy người phụ nữ một mình nuôi 2 con ở phòng trọ, gã đàn ông buông lời tán tỉnh và đòi xin 1 đứa con nhưng không được đáp lại. Bực tức, đối tượng bất ngờ đem xăng vào phòng trọ châm lửa đốt bà mẹ trẻ.

Đó là hoàn cảnh đau lòng của chị N.T.H (27 tuổi, quê Bình Thuận). Gần 3 tháng nay, nữ bệnh nhân phải điều trị tại khoa Phỏng và Phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện Chợ Rẫy khi cơ thể bị các vết thương d.ày v.ò nặng nề. 

Trên giường bệnh, chị H. cho biết kẻ gây ra tai họa cho mình là một người đàn ông tên Q.A.

Chị H.

Chị H.

Cụ thể mấy tháng trước sau khi sinh đôi hai bé trai, chồng chị H. bỏ đi biệt tăm. Vì cuộc sống khổ cực, chị H. để hai con đầu cho ông bà ở quê, ôm 2 con nhỏ vào Vũng Tàu mướn nhà trọ ở để xin phụ việc.

Bệnh nhân điều trị bỏng gần 3 tháng nay.

Bệnh nhân điều trị bỏng gần 3 tháng nay.

Trong một lần đến chơi tại dãy trọ, đối tượng Q.A vô tình gặp chị H. Biết bà mẹ trẻ đang một mình nuôi hai con, đối tượng buông lời tán tỉnh nhưng nhiều lần người phụ nữ không đáp lại. 

Chị H. kể lại sự việc trên giường bệnh.

Chị H. kể lại sự việc trên giường bệnh.

Nghĩ chị H. coi thường mình, gã đàn ông bắt đầu thay đổi thái độ, xúc phạm và nhiều lần gạ chị H. "cho bớt 1 đứa con". Lúc này, đối tượng bị chị H. từ chối quyết liệt. Cuối tháng 1/2019, khi chị H. đang ở trên gác nhà trọ, Q.A bất ngờ mang xăng vào trong, lao lên tưới xăng rồi châm lửa lên người H. 

Bị t.ấn c.ông bất ngờ, chị H. nhảy xuống gác và la lớn cầu cứu. Phát hiện sự việc, hàng xóm dãy trọ xông vào ôm hai đứa trẻ và đưa chị H. đi cấp, còn đối tượng gây ra sự việc bị bắt.

Tại bệnh viện địa phương, nạn nhân được sơ cứu rồi chuyển lên tuyến trên vì tình trạng rất nặng. 

Mẹ ruột chị H. nuôi bệnh nhân những ngày qua.

Mẹ ruột chị H. nuôi bệnh nhân những ngày qua.

Bệnh nhân nhập viện tại Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng bỏng xăng 42%, độ 2-3 toàn thân, trật da cánh tay, cẳng tay hai bên, 2 đùi đến 2 bàn chân. Từ ngày nhập viện đến nay, bệnh nhân được ghép da 5 lần, 1 lần cắt lọc. 

Nữ bệnh nhân bỏng đến 42% cơ thể.

Nữ bệnh nhân bỏng đến 42% cơ thể.

Tổng tiền đóng đã lên đến 170 triệu đồng. Bệnh nhân không có bảo hiểm y tế. May mắn là chị H. được các mạnh thường quân kêu gọi giúp viện phí. Ngày 19/4, bệnh nhân sẽ được chuyển về địa phương để tiếp tục theo dõi và điều trị. 

Mẹ trẻ được chuyển đến BV Chợ Rẫy vì tình trạng nặng.

Mẹ trẻ được chuyển đến BV Chợ Rẫy vì tình trạng nặng.

Đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, mỗi tuần nơi đây đầu tiếp nhận những trường hợp bị tai nạn bỏng xăng. 

Bệnh nhân được phẫu thuật và cắt lọc tổng cộng 6 lần.

Bệnh nhân được phẫu thuật và cắt lọc tổng cộng 6 lần.

Bác sĩ khuyên người dân khi gặp nạn, điều đầu tiên là tách nạn nhân khỏi nguồn gây bỏng, cởi bỏ quần áo vẫn còn cháy rồi rửa vết bỏng bằng nước sạch khoảng 30 phút. 

Tuyệt đối không dùng các biện pháp dân gian như bôi nước mắm, kem đánh răng... vào vết thương vì có thể gây nhi.ễm tr.ùng nặng hơn.

create

Thiên Kim / baodansinh.vn