• youtube
  • facebook

Điện Biên: Phát hiện t.hi t.hể người đàn ông dưới sông Nậm Rốm

Vào lúc 17 giờ 30 phút ngày 31/3, tại bản Phiêng Lơi, xã Thanh Minh (thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên), người dân phát hiện xác một người đàn ông dưới sông Nậm Rốm, đoạn qua địa phận bản Phiêng Lơi.

Hiện trường nơi phát hiện th.i t.hể. Ảnh: Xuân Tư/TTXVN

Hiện trường nơi phát hiện th.i t.hể. Ảnh: Xuân Tư/TTXVN

Nạn nhân được xác định là ông Quàng Văn T, sinh năm 1950, trú tại bản Phiêng Lơi, xã Thanh Minh, thành phố Điện Biên Phủ.

Anh Bạc Cầm Thuyền, trú tại bản Phiêng Lơi, cho biết vào thời điểm trên, anh đang câu cá gần khu vực sông Nậm Rốm chảy qua bản thì bất ngờ nhìn thấy 2 bàn chân người nổi gần bờ sông. Ngay sau đó, anh đã lập tức thông báo cho chính quyền địa phương và lực lượng công an tới kiểm tra hiện trường.

Người nhà nạn nhân cho biết, sáng nay, ông T đi chăn trâu, nhưng cả ngày không thấy về. Đến thời điểm nêu trên thì gia đình nhận được tin báo phát hiện ông T c.hết. Được biết ông T thường ngày vẫn đi chăn trâu và cũng hay uống rượu.

Ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, t.hi th.ể nạn nhân được phát hiện chỉ mặc một chiếc áo phông màu nâu, quần đùi màu đen, trên mặt có nhiều vết xước.

Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái c.hết của nạn nhân.

create

Văn Dũng - Xuân Tư / TTXVN