• youtube
  • facebook

Dân mạng xuýt xoa trước cuộc trò chuyện của vợ trẻ Công Lý với MC Thảo Vân

Mối quan hệ giữa vợ mới của NSND Công Lý với vợ cũ của anh - MC Thảo Vân luôn khiến nhiều người quan tâm.

Trong làng giải trí Việt có không ít cuộc hôn nhân tan vỡ trong sự oán ghét của đôi bên. Thậm chí, khi đã có bến đỗ hạnh phúc mới, những người trong cuộc vẫn không ngừng "đá xoáy", chỉ trích nhau và chỉ trích cả người mới của đối phương.

Tuy nhiên, cũng có không ít cặp đôi ly hôn trong êm đẹp, vẫn giữ mối quan hệ tốt với nhau và còn thân thiết cả với "người đến sau" của vợ/chồng cũ. Điển hình như MC Thảo Vân và người đẹp Lê Ngọc Hà - vợ mới của NSND Công Lý.

Thảo Vân và Công Lý chia tay sau khi đã có với nhau 1 cậu con trai chung. Nhiều năm sau anh mới tái hôn với cô vợ trẻ tên Ngọc Hà. Nhưng từ khi yêu Công Lý, Ngọc Hà đã gây chú ý khi giữ mối quan hệ thân thiết với MC Thảo Vân.

Mặc dù đã ly hôn nhưng mối quan hệ giữa Thảo Vân, Công Lý và vợ mới của anh vẫn rất tốt đẹp.

Mới đây nhất, Ngọc Hà gửi lời chúc mừng sinh nhật tới bé Tít - con chung của MC Thảo Vân và NSND Công Lý. Điều đáng chú ý là cuộc nói chuyện sau đó của 2 người phụ nữ đặc biệt này.

Vụ shop quần áo đ.á.n.h đ.ậ.p, cắt dây áo ngực của cô gái: Công an vào cuộc xác minh, hàng trăm người dân tập trung trước cửa hàng
Được biếu 200K, cụ bà bán rau nhất quyết không nhận, lý do khiến ai cũng nể
Năm 2022 sẽ là năm cuối cùng sử dụng hộ khẩu giấy, người dân cần lưu ý điều gì?

Ngay khi thấy vợ mới của chồng cũ comment chúc mừng sinh nhật con trai, MC Thảo Vân liền đáp lại: "Tít cảm ơn cô Hà nhiều, mà sao muộn thế còn chưa ngủ đi em?". Qua cách xưng hô và sự quan tâm mà Thảo Vân dành cho Ngọc Hà, có thể thấy nữ MC rất ấm áp, thân tình với người phụ nữ đang đồng hành cùng chồng cũ của mình.

Trước sự quan tâm của Thảo Vân, Ngọc Hà dí dỏm chia sẻ rằng cô bị quen giờ giấc sinh hoạt của "người già" - NSND Công Lý. MC Thảo Vân còn ân cần dặn dò người đẹp: "Em phải cố mà ngủ cho đỡ mệt chứ".

Cuộc nói chuyện của MC Thảo Vân với vợ mới của NSND Công Lý khiến cư dân mạng xuýt xoa.

Nhiều tháng nay, Ngọc Hà đang chăm sóc cho NSND Công Lý khi anh nhập viện vì bị tai nạn. Hiện tại, sức khỏe của nam nghệ sĩ đã dần bình phục. Vì hiểu và thông cảm cho sự vất vả của Ngọc Hà nên MC Thảo Vân đã động viên và quan tâm đến cô một cách chân tình, gần gũi như vậy.

Người lao động nào được nhận 300,000 đồng dịp Tết 2022?
Bộ Y tế: 20 trường hợp có bệnh nền khi nhiễm SARS-CoV-2 dễ trở nặng
Tậu nhà khắp cả nước, Khắc Việt lại khoe xây thêm biệt thự 5 tầng cho vợ con

Cuộc nói chuyện ngắn gọn nhưng khá đặc biệt giữa vợ cũ - vợ mới của NSND Công Lý khiến nhiều cư dân mạng xuýt xoa. Không ít người khen ngợi sự văn minh và tình cảm ấm áp của Thảo Vân và Ngọc Hà: "Cách cư xử văn minh, đáng nể thật", "Chị Thảo Vân là người phụ nữ ấm áp, rộng lượng", "Cô Đẩu may mắn thật"...

 

create

An Nguyên / nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/dan-mang-xuyt-xoa-truoc-cuoc-tro-chuyen-cua-vo-tre-cong-ly-voi-mc-thao-van-820212410124351344.htm

Short URL: http://ninhbinh.tintuc.vn/viewID/1231785