• youtube
  • facebook

Dân mạng phẫn nộ vụ việc bé gái 8 tuổi tử vong, nghi bị “dì ghẻ“ bạo hành: “Những lúc bé bị đánh đập bầm tím cơ thể, người cha ở đâu?“

Sự việc bé gái 8 tuổi ở TP.HCM tử vong, nghi bị 'dì ghẻ' bạo hành khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.

Đọc toàn bộ các bài viết tại đây.

Vài ngày trở lại đây, vụ việc bé gái V.A, 8 tuổi ở TP.HCM tử vong, nghi bị "dì ghẻ" bạo hành đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Liên quan đến sự việc này, ngày 27/12, công an quận Bình Thạnh, TP.HCM vẫn đang điều tra và tạm giữ V.N.Q.Tr. (26 tuổi, người yêu của bố bé gái, ngụ tỉnh Gia Lai). Tại cơ quan công an, Tr. thừa nhận đã bạo hành cháu A. dẫn đến tử vong.

Ngay sau khi chân dung người mẹ kế cùng lời kể của hàng xóm về những trận đòn roi mà V.A phải hứng chịu được hé lộ, nhiều người càng cảm thấy xót xa, căm phẫn.

Thương cho cháu bé xấu số một thì càng phẫn uất hành động mất nhân tính của V.N.Q.Tr. gấp 10 lần. Trên mạng xã hội, không ít người đã có những dòng chia sẻ dài bày tỏ sự phẫn nộ về vụ việc và xót thương cho bé gái 8 tuổi đã phải chịu nhiều đau đớn về thể xác và tinh thần trong suốt thời gian dài trước khi qua đời.

Trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Xuân Lan cho rằng người lớn khi đã làm cha, làm mẹ thì phải có trách nhiệm, việc mẹ ruột cả năm không gặp con mà không sốt ruột cũng là việc lạ lùng. Người mẫu lên tiếng: "Chuyện người lớn không nhìn mặt nhau là do người lớn, đừng trút vào đứa trẻ. Làm ơn!".

Clip: Xe máy bay lên không trung như phim hành động, camera hé lộ nguyên nhân hãi hùng
Gia đình làm lễ 49 ngày cho bé gái 8 tuổi bị “dì ghẻ“ b.ạo h.ành: Thời gian trôi nhanh, mà nỗi đau dường như mới chỉ ngày hôm qua
7 nhóm đối tượng được hưởng mức lương hưu mới

Nhiều dân mạng cũng không nén được phẫn nộ, "Nhìn những vết bầm tím trên người con mà xót xa quá. Chẳng hiểu sao cứ dạy con theo kiểu 'thương cho roi cho vọt'. Đừng biến con cái thành phương tiện để phát tiết, trút giận hay đánh cho sướng tay.

Không thể chấp nhận bạo lực, nhất là bạo lực với trẻ con, nhất là trong thời đại văn minh này".

Chị H.A cũng bày tỏ bức xúc, "Dì ghẻ hay là ác quỷ? Nếu Vợ chồng chia tay... người bố không chăm lo và đủ yêu thương bảo vệ con ruột mình thì đừng có tranh giành quyền nuôi con với người mẹ. Đã không chăm sóc được con cái tử tế thì cũng đừng để con cái phải chịu đau đớn, rồi bị đánh đập tàn nhẫn như vậy. Mình ngã mình còn đau chứ nói gì cháu bé 8 tuổi với chi chít các vết bầm tím khắp cơ thể thế kia. Tội nghiệp con".

Không những thế, nhiều người cũng đặt câu hỏi lớn rằng, "Liệu người cha có biết việc con mình bị 'dì ghẻ' bạo hành?! Đặc biệt việc đánh đập này còn diễn ra trong thời gian dài...". Hay người cha cũng biết nhưng vì bênh vực vợ mà "mắt nhắm mắt mở" để con gái chịu đau đớn?

7 nhóm đối tượng được hưởng mức lương hưu mới
Quy định mới xử phạt loạt hành vi của “cò đất“, môi giới bất động sản
Sở GTVT Ninh Bình nói gì về việc hàng trăm tài xế phải quay đầu xe?

Dù thế nào đi nữa, không ít người cũng lên tiếng chỉ trích người cha khi sống cùng nhà nhưng lại để con gái nhỏ bị bạo hành thương tâm.

"Thử hỏi những lúc con bé bị đánh đập, bị bạo hành tím bầm cơ thế thì người cha ấy đang ở đâu? Khi thấy những vết bầm tím ấy phản ứng của người cha như thế nào? Hay cảm thấy con gái xứng đáng bị đánh để 'dạy dỗ'...

Thực sự phẫn nộ với 'mẹ kế" 1 thì tôi thấy phần lớn cái chết của bé gái là do lỗi của người cha. Dung túng cho mẹ kế đánh con gái của mình là không chấp nhận được. Không chỉ mẹ kế mà chính người cha, người chứng kiến con gái bị đánh cũng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật và bản án lương tâm", bạn H.L bày tỏ.

Tài khoản S.D chia sẻ, "Trong câu chuyện đau lòng này mình thấy người bố mới là người dã man nhất. Nếu không tiếp tay cho giặc thì bé gái có bị bạo hành như thế không? Mong là pháp luật cũng gông cổ người bố mất nhân tính này. Tối nay ở sân chung của Saigon Pearl, mọi người có tổ chức một cái lễ tưởng niệm nhỏ cho cháu. Mong là cháu sớm siêu thoát".

Hiện vụ việc vẫn đang làm dậy sóng mạng xã hội, thu hút sự quan tâm, chú ý của dư luận.

create

PV / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/dan-mang-phan-no-vu-viec-be-gai-8-tuoi-tu-vong-nghi-bi-di-ghe-bao-hanh-nhung-luc-be-bi-danh-dap-bam-tim-co-the-nguoi-cha-o-dau-162212712233438779.htm

Short URL: http://ninhbinh.tintuc.vn/viewID/1320680