Đã tìm ra FB nghi của nữ sinh 2000 nhảy cầu t.ự t.ử: Dòng status lạ!

Trên FB cá nhân, vào tối cùng ngày xảy ra vụ t.ự t.ử, nữ sinh đã đăng 1 trạng thái trên mạng xã hội FB. Có ai ngờ, đó là dòng trạng thái cu.ối cùng của cô gái trẻ.

Như đã đưa tin, khoảng 22h30 đêm 7/11, tại cầu Bồng Lang (thuộc thôn Bồng Lang, xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam) xảy ra một vụ t.ự t.ử thương tâm. Nạn nhân là một đôi thanh niên nam nữ, trong đó th.i th.ể nam thanh niên đã được tìm thấy, còn cô gái vẫn đang m.ất tích.

Hiện trường vụ t.ự t.ử. Ảnh: Người lao động

Theo Người lao động, cô gái m.ất tích là thiếu nữ mới 15 tuổi, trú tại Cẩm Thủy, Thanh Hóa. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, có một nhóm thanh niên đứng trên cầu nói chuyện. Thiếu nữ 15 tuổi và bạn trai cô đã cãi nhau rất to, sau đó cô gái bất ngờ nhảy xuống sông t.ự t.ử. Chàng trai thấy vậy liền nhảy xuống cứu nhưng cả 2 cùng m.ất tích. T.hi thể nam thanh niên đã được tìm thấy nhưng thiếu nữ 15 tuổi vẫn m.ất tích.

Được biết, nam thanh niên xấ.u số trú tại xã Thanh Tân, huyện Thanh Liêm.

 

Cầu Bồng Lang. Ảnh: Người lao động

Khi vụ việc được đăng tải trên các phương tiện truyền thông, cộng đồng mạng không khỏi xót xa. Và chỉ trong một thời gian ngắn, cộng đồng mạng đã tìm ra tài khoản FB nghi là của nữ sinh 15 tuổi m.ất tích.

Theo đó, khoảng hơn 19h ngày 7/11, tức là hơn 3 tiếng trước khi t.ự s.át, cô gái đã đăng một dòng status đầy tâm trạng lên FB. Thiếu nữ 15 tuổi đăng một bức ảnh có gương mặt buồn với dòng chữ “Nín, không được khóc” kèm dòng tâm sự khó hiểu “Dăm ba câu thôi” và biểu tượng “trái tim vỡ”.

Được biết, hiện lực lượng cứu hộ vẫn đang huy động lực lượng tìm kiếm nữ sinh đang mấ.t tích.

Đỗ Kiều / Tin nhanh Online

Từ khóa:

Tin nổi bật
Tin mới nhất
tin tuc