• youtube
  • facebook

Cô gái xinh đẹp bị g iết dã man khi người yêu kêu... nhắm mắt nhận quà

Do gh en tuông, sau khi kêu người yêu nhắm mắt để cho quà, nam tài xế c ắt c ổ người yêu tại Đồng Nai rồi chở về Cần Thơ.

Ngày 9-9, tin từ VKSND TP Cần Thơ, cho biết vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam Đào Công Châu (27 tuổi; ngụ ấp Thới Hiệp, thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ) để điều tra tội "G iết người".

Năm 2017, Châu (làm nghề tài xế) có q uan  h ệ tình cảm với chị T.T.G.M (18 tuổi; ngụ huyện Cờ Đỏ, làm nghề uốn tóc tại tỉnh Đồng Nai). Đến tháng 8 vừa qua, Châu phát hiện M. có q uan h ệ tình cảm với người khác nên tìm cách níu kéo nhưng bất thành. Châu bực tức nên nảy sinh ý định g iết M. và t ự  t ử nếu không thuyết phục được M.

M. là một cô gái xinh đẹp. Ảnh trên Facebook nạn nhân

M. là một cô gái xinh đẹp. Ảnh trên Facebook nạn nhân

Ngày 21-8, Châu thuê xe ô tô tự lái để đi Đồng Nai gặp M. Sau khi gặp nhau, cả 2 cùng đi chơi nhưng sau đó Châu điện thoại cho M. thì M. không bắt máy. Khoảng 10 giờ ngày 25-8, Châu hẹn gặp M. chia tay để Châu về Cần Thơ. Châu lái xe đến rước M. rồi chở đến nơi vắng người gần siêu thị ở Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) nói chuyện. Tại đây, Châu ngồi ghế lái xe, M. ngồi ghế ngang Châu. Châu lấy điện thoại của M. kiểm tra thì M. không cho nên Châu tức giận nghĩ M. vẫn còn tiếp tục qu an h ệ với người đàn ông khác. Châu kêu M. nhắm mắt lại để Châu tặng quà. Khi M. nhắm mắt, Châu cầm d ao c ắt cổ M. khiến nạn nhân t ử von g.

Sau khi gây án, Châu vẫn để nạn nhân trong ô tô rồi điều khiển xe về huyện Vĩnh Thạnh (TP Cần Thơ) u ống thu ốc trừ sâu t ự t ử. Sau khi uống th uốc sâu, thấy khó chịu trong người nên Châu vùng vẫy làm bung cửa xe và được mọi người phát hiện đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Hiện, vụ án đang được Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ điều tra làm rõ.

create

Ca Linh / nld.com.vn