• youtube
  • facebook

Cô gái k.hỏa thân rơi từ cầu vượt gần sân bay Nội Bài xuống đất t.ử vong

Cô gái người nước ngoài trong tình trạng kh.oả thân bất ngờ rơi từ cầu vượt gần nhà ga quốc tế T2 Nội Bài, Hà Nội xuống đường Võ Nguyên Giáp bị thương nặng. Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân không thể qua khỏi.

Ngay sau đó nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 10h ngày 21/3, thời điểm trên, nhiều người đi qua khu vực đường Võ Nguyên Giáp, Hà Nội thì hốt hoảng phát hiện một cô gái trẻ bất ngờ rơi từ trên cầu vượt ngay đối diện nhà ga quốc tế T2 Nội Bài xuống đất nằm bất động.

Cô gái ngoại quốc nằm bất động trên đường trong tư thế kh.ỏa thân.

Cô gái ngoại quốc nằm bất động trên đường trong tư thế kh.ỏa thân.

Nạn nhân được xác định mất nhiều m.áu, trên người không mặc quần áo. Ngay lập tức người dân đã nhanh chóng đưa cô gái đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng.

Liên quan đến vụ việc này, một chỉ huy Đội CSGT số 15 cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin đơn vị đã cử cán bộ CSGT trực tiếp có mặt bảo vệ hiện trường. Vụ việc được xác định tại khu vực hướng từ quốc lộ 2 đi về cầu Nhật Tân. Sau khi kiểm tra công an xác định trên cầu vượt nạn nhân để lại quần áo cùng hộ chiếu mang tên nạn nhân có quốc tịch Mỹ.

Hình ảnh được cho là của cô gái trước khi được phát hiện rơi từ trên cầu xuống (Ảnh: MXH)

Hình ảnh được cho là của cô gái trước khi được phát hiện rơi từ trên cầu xuống (Ảnh: MXH)

 

Người lao động nào được nhận 300,000 đồng dịp Tết 2022?
Bộ Y tế: 20 trường hợp có bệnh nền khi nhiễm SARS-CoV-2 dễ trở nặng
Tậu nhà khắp cả nước, Khắc Việt lại khoe xây thêm biệt thự 5 tầng cho vợ con

Quần áo và hộ chiếu bị vứt lại trên cầu.

Quần áo và hộ chiếu bị vứt lại trên cầu.

Theo thông tin mới cập nhật, một cán bộ bệnh viện 198 cho biết, cô gái ngoại quốc trong vụ việc trên đã t.ử vong. Theo vị này, sáng cùng ngày bệnh viện có tiếp nhận một cô gái ngã từ cầu vượt gần sân bay Nội Bài, tuy nhiên cô gái này đã t.ử vong và hiện đã được chuyển xuống nhà x.ác của bệnh viện.

Hiện cơ quan công an đang tích cực làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

create

NGỌC THẮNG / toquoc.vn

Short URL: http://ninhbinh.tintuc.vn/viewID/426340