• youtube
  • facebook

Clip: Xúc động hình ảnh chiến sĩ CSGT cởi áo để cầm máu cho người đàn ông bị tai nạn giao thông

Người đàn ông bị tai nạn giao thông, được đưa vào ngồi trên vỉa hè trong tình trạng chảy rất nhiều máu ở vùng đầu. Lúc này, chiến sĩ CSGT có mặt tại hiện trường đã cởi áo của mình để cầm máu cho nạn nhân.

Sáng ngày 7/10, đoạn clip ghi lại sự việc một chiến sĩ CSGT cởi áo để cầm máu cho nạn nhân bị tai nạn được đăng tải lên Facebook khiến nhiều người xúc động.

Đại úy CSGT cởi áo cầm máu cho người bị TNGT - Nguồn: FB

Sự việc được cho là xảy ra tại km 377 trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hoá. Theo nội dung đoạn clip, người đàn ông lớn tuổi (áo xanh) sau va chạm giao thông đã bị chảy nhiều máu ở vùng đầu, ngồi bệt trên vỉa hè với sự hỗ trợ của người dân và công an. 

Lúc này, 1 chiến sĩ CSGT ở hiện trường đã cởi chiếc áo trong của mình ra đưa cho đồng nghiệp để cầm máu cho nạn nhân. Anh sau đó cũng nhanh chóng mặc lại cảnh phục rồi lấy tay giữ chặt chiếc áo của mình trên đầu người gặp nạn, khi taxi đến thì dìu người này lên xe để vào bệnh viện cấp cứu.

Chiến sĩ CSGT giữ chặt chiếc áo trên đầu nạn nhân để cầm máu - Ảnh cắt từ clip

Chiến sĩ CSGT giữ chặt chiếc áo trên đầu nạn nhân để cầm máu - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được đăng tải lên Facebook đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người đã bày tỏ tình cảm với hình ảnh rất đẹp này, cho rằng đây là hành động vừa nhanh trí, vừa nhân văn của người chiến sĩ CSGT.

Bạn T.Y bình luận: "Hành động đẹp quá. Tôi đi đâu thấy có công an, CSGT là yên tâm hơn hẳn. Mong những hình ảnh đẹp như thế này được chia sẻ nhiều hơn nữa".

"Anh CSGT nhanh trí quá, nghĩ ngay đến cách lấy áo để cầm máu. Mong cụ ông sẽ bình an" - anh H.A viết.

Được biết, chiến sĩ CSGT trong đoạn clip trên là Đại uý Lê Đăng Giang, cán bộ thuộc Đội CSGT số 6, Phòng PC67, Công an Thanh Hóa. Thời điểm xảy ra sự việc, Đại uý Giang đang cùng tổ công tác trên đường đi làm nhiệm vụ thì phát hiện người đàn ông gặp tai nạn, máu chảy nhiều nên anh đã có hành động cởi áo để cầm máu cho nạn nhân.

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ xôn xao trên mạng xã hội.