• youtube
  • facebook

Clip ghi lại khoảnh khắc ô tô con đâm trực diện xe tải với tốc độ kinh hoàng khiến 3 người tử vong

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra chiều ngày 13/6 trên địa phận tỉnh Hưng Yên khiến 3 người thiệt mạng, trong đó có 1 cháu bé 4 tuổi.

Hôm qua (ngày 13/6) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa một ô tô 5 chỗ và xe tải tại đoạn đường Km9+500 thuộc xã Đặng Lễ, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên khiến 3 người tử vong, trong đó có 1 cháu bé sinh năm 2017.

Clip: Lấn làn vượt xe cùng chiều, 3 người trong xe con tử vong tại chỗ

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, 1 đoạn clip do camera hành trình của 1 chiếc xe di chuyển gần đó đã ghi lại toàn bộ sự việc thương tâm. Theo những hình ảnh được ghi lại, khi đến đoạn Km9+500 thuộc xã Đặng Lễ, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên, xe ô tô 5 chỗ có 3 người ngồi trong xe (2 người lớn và 1 cháu nhỏ) đã bất ngờ lấn làn vượt xe cùng chiều.

Do lấn sang làn đường bên cạnh và đi với tốc độ cao, xe ô tô 5 chỗ đã đâm thẳng vào đầu một xe tải đi ngược chiều. Vụ tai nạn xảy ra bất ngờ khiến 2 chiếc xe va chạm mạnh, đầu xe không còn nguyên vẹn. Đặc biệt 3 người ngồi trên xe ô tô con đã tử vong.

Theo như thông tin đã đăng trước đó, được biết người điều khiển chiếc xe ô tô 5 chỗ là anh T.V.Đ., 31 tuổi, trú tại huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên. Trên xe có chị L.T.N., 31 tuổi và con chị N. là cháu N.H.Q., 4 tuổi.

7 nhóm đối tượng được hưởng mức lương hưu mới
Quy định mới xử phạt loạt hành vi của “cò đất“, môi giới bất động sản
Sở GTVT Ninh Bình nói gì về việc hàng trăm tài xế phải quay đầu xe?

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

create

Thắng Kiều / doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/clip-ghi-lai-khoanh-khac-o-to-con-dam-truc-dien-xe-tai-voi-toc-do-kinh-hoang-khien-3-nguoi-tu-vong-161211306212237253.htm

Short URL: http://ninhbinh.tintuc.vn/viewID/1048801