• youtube
  • facebook

Chùm ảnh: Nhà hàng, quán cà phê, cơ sở dịch vụ trên địa bàn thành phố Lào Cai tạm dừng hoạt động

Theo văn bản số 1266/UBND-VX ngày 27/3/2020 của UBND tỉnh về việc tiếp tục tạm dừng đón khách tại các khu, điểm du lịch, di tích, cơ sở tôn giáo, danh thắng và một số hoạt động tập trung đông người trên địa bàn tỉnh.

Từ 00 giờ ngày 28/3/2020 đến 24 giờ ngày 15/4/2020, tạm dừng đối với các hoạt động đón khách tham quan, du lịch tại các khu, điểm du lịch, di tích, cơ sở tôn giáo trên địa bàn tỉnh Lào Cai; dừng triệt để các nghi lễ tôn giáo, hoạt động có tập trung từ 20 người trở lên tại các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự; các hoạt động kinh doanh, đón khách sử dụng dịch vụ tại các cơ sở kinh doanh quán bar, karaoke, vũ trường, xông hơi và massage, rạp chiếu phim, các điểm kinh doanh dịch vụ trò chơi điện tử, phòng tập thể thao (phòng tập gym, yoga,...); sân bóng đá, các cơ sở làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ, vật lý trị liệu, các quán bia hơi, kinh doanh đồ uống, nhà hàng ăn, uống,...; các hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí tại các địa điểm công cộng và các tụ điểm vui chơi giải trí khác. Yêu cầu thực hiện khoảng cách tối thiểu 2 m giữa người với người tại các địa điểm công cộng.

Phóng viên Báo Lào Cai đã ghi nhận việc chấp hành văn bản số 1266/UBND-VX ngày đầu tại các tuyến phố An Dương Vương, Soi Tiền, Quy Hóa, Hồng Hà, Ngô Quyền là những tuyến phố tập trung đông nhà hàng ẩm thực, quán cà phê, dịch vụ giải trí trên địa bàn thành phố Lào Cai.

Tuyến phố An Dương Vương thông thoáng, nhiều nhà hàng, quán cà phê, karaoke đóng cửa.

Thông báo  hoạt động của Nhà hàng Hồng Long.

Quán cà phê chấp hành quy định, ngừng đón khách.

Các quán ăn trên đường An Dương Vương thông báo đóng cửa đến hết ngày 15/4.

Quán dịch vụ ẩm thực đường Soi Tiền cũng đóng cửa.

Salon tóc ngừng phục vụ theo quy định.

Một số quán ăn chuyển sang phục vụ mang về và giao hàng tại nhà.

Trong buổi sáng 28/3, một số quán ăn sáng vẫn mở cửa phục vụ khách, nhưng lượng khách không đông.

Quán ăn sáng vẫn phục vụ khách hàng.

Một số bạn trẻ ở quán cà phê vẫn không đeo khẩu trang.

create

PV / baolaocai.vn

Nguồn: http://www.baolaocai.vn/xa-hoi/nha-hang-quan-ca-phe-co-so-dich-vu-tren-dia-ban-thanh-pho-lao-cai-tam-dung-hoat-dong-z5n20200328141828714.htm