• youtube
  • facebook

Check-in cho hết 5 ‘Vạn Lý Trường Thành‘ phiên bản Việt từ Bắc vào Nam

Được mệnh danh là 'Vạn Lý Trường Thành' phiên bản Việt, những địa điểm dưới đây sẽ giúp bạn thỏa mãn tâm hồn sống ảo với nhiều góc chụp chất lừ.

Hang Múa (Ninh Bình): Với vị trí nằm dưới chân núi Múa, nơi đây được nhiều du khách ví von là "Vạn lý Trường thành" của Việt Nam với 500 bậc đá rêu phong. Đây là điểm đến chiếm được rất nhiều tình cảm của du khách bởi cảnh sắc thiên nhiên đẹp thơ mộng, yên bình. Ảnh: Ngtin__, pingoan_. 

 

 

Sau khi chinh phục 500 bậc đá, lên tới đỉnh núi Múa, bạn sẽ được ngắm nhìn quang cảnh của những cánh đồng lúa chín, rất dân dã và nên thơ. Nếu đã đến đây, đừng bỏ lỡ cơ hội check-in nhiều góc máy, hứa hẹn sẽ giúp bạn có được một bộ ảnh ấn tượng. Ảnh: Thanhthanh.nguyen, linhtuyetphan, changtth_vt, thanhxuandoan123456.   

 

 

 

Đồi Mộng Mơ (Đà Lạt - Lâm Đồng): Nằm trong đồi Mộng Mơ, nơi đây có chiều dài 2 km, được bao bọc bởi những hàng cây xanh rì. Được nhiều du khách gọi với cái tên "Vạn Lý Trường Thành thu nhỏ", điểm đến trở thành nơi check-in, tham quan không thể bỏ qua khi đến Đà Lạt. Ảnh: Nhudaupu, lydinh111.

 

 

Nếu đi ngay mùa hoa nở, du khách sẽ được thỏa thích chiêm ngưỡng sắc hồng rực rỡ bao phủ toàn bộ con đường, mang vẻ đẹp lộng lẫy tựa mùa hoa anh đào ở Nhật, Hàn. Bước vào Vạn Lý Trường Thành "nghìn tuổi" này, bạn sẽ cảm thấy như lạc vào một thước phim cổ trang xưa. Ảnh: Bắc Robbie, ny.nguyen96, ietlinhhhhh, hglnh.hatesyou. 

 

 

Đồi Tức Dụp (An Giang): Nằm ngay dưới chân núi Cô Tô, đồi Tức Dụp gây ấn tượng với du khách bởi con đường ngoằn ngoèo, uốn lượn dài 3 km. Con đường này được hội xê dịch gọi tên "Vạn Lý Trường Thành phiên bản miền Tây", nơi đây có cảnh quan thiên nhiên trong lành, thoáng đãng và những trò chơi vận động hấp dẫn. Ảnh: Trúc Thiên Ngô, idaiisy, nghiemkieuphuong. 

 

 

create

Thanh Thùy / news.zing.vn