• youtube
  • facebook

Cha mẹ bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 25 chung cư xuống đất t.ử v.ong sốc nặng vì mất con: ‘Cho em gặp con, con còn chưa ăn uống gì’

Quá sốc trước nỗi đau m.ất c.on gái 4 tuổi khi r..ơi từ tầng 25 toà nhà chung cư xuống đất, cặp vợ chồng l iên tục g ào khó c khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Sáng ngày 13/1, vụ việc bé gái 4 tuổi r.ơi tầng 25 xuống chung cư ở phố Khương Trung (quận Thanh Xuân, Hà Nội) xuống đất t.ử v.o.ng thương tâm khiến nhiều người x.ót x.a. Khu vực bé gái rơi xuống t.ử v.o.ng ở ngay mái che s.át tầng 1 của tòa nhà. Lực lượng công an hiện đang phong tỏa hiện trường kh.ám nghi.ệm điều tra làm rõ nguy.ên nh.ân.

Mẹ bé gái s.ố.c nặ.ng, g.ào khó.c khi nghe tin con gặp n.ạn.

 

Cha cháu bé ngồi bầ.n th.ần ngay trước sảnh tòa nhà.

Có mặt tại hiện trường nhiều người dân có mặt tại sảnh chung cư không khỏi bàng hoàng xót xa khi chứng kiến vụ việc. Theo ghi nhận lúc 10h, bé gái vẫn chưa được đưa ra khỏi hiện trường. Rất đông người dân sinh sống tại đây vẫn đang tập trung theo dõi vụ việc.

Một cư dân sinh sống tại tầng 7 tòa nhà cho biết khi đang ở trong nhà nghe tiếng rầ.m như có một đồ vật rơ.i từ trên cao xuống.

Tòa nhà nơi xảy ra sự việc.

Tòa nhà nơi xảy ra sự việc.

Nhiều người dân theo dõi sự việc.

Công an khám nghiệm hiện trường.

Công an khám nghiệm hiện trường.

“Nghe rầ.m một cái tôi chạy sang nhà hàng xóm nhìn qua cửa sổ xuống thì rụ.ng rời .chân tay khi nhìn thấy cháu bé .tử vo.ng. Khổ lúc đó không có ai ở nhà. Mẹ cháu vừa ra ngoài đi chợ. Cửa sổ ở mỗi gia đình đều phải t.ự l.àm r.ào s.ắt bên ngoài để c.he ch.ắn, gia đình bé chưa kịp làm thì xảy ra việc này”, một cư dân chia sẻ.

Nghe tin con gặp n.ạn bố mẹ bé gái ho.ảng lo.ạn. Mẹ bé gái g.ào kh.óc đòi gặp con, cùng lúc bố bé gái ngồi g.ục xuống không nói nên lời. “Cho em ra gặp con, con em còn chưa ăn uống gì, sữa cháu vẫn còn nguyên”, mẹ bé gái gà.o kh.óc.

Chứng kiến cảnh tượng trên nhiều người không cầ.m được lòng. Mọi người cố khuyên nhủ cặp vợ chồng b.ất h.ạnh giữ bình tĩnh, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe. Theo lời người dân, mẹ cháu bé là giáo viên dạy nhạc. Bé gái t.ử vo.ng là con thứ 2, trước còn một người chị gái.

Một lãnh đạo Công an phường Khương Trung cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin đơn vị đang phối hợp với Công an quận Thanh Xuân điều tra, làm rõ vụ việc. Có mặt bảo vệ hiện trường, bước đầu lực lượng chức năng xác định nạn nhân là nữ, khoảng 4 tuổi, cháu bé sinh sống tại tầng 25 của tòa nhà và đã t.ử vo.ng sau đó.

Hiện công an đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân.

create

Định Nguyễn / saostar.vn